Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón


Việt Nam là nước đang phát triển có nền kinh tế chính là nông nghiệp. Tuy nhiên phân bón một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu lại chủ yếu được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Nhưng không vì thế mà ngành phân bón không phát triển hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất phân bón được chú trọng đầu tư phát triển. Đã phần nào đáp ứng được những yêu cầu của nền nông nghiệp. Chất lượng phân bón rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng của mùa vụ. Chính vì thế để bảo đảm chất lượng sản phẩm khi chuyển tới tay người nông dân doanh nghiệp sản xuất cần dùng tới bao bì.

Bao bì giấy đựng phân bón

Thông thường sản phẩm phân bón sẽ sử dụng bao bì nhựa để chứa đựng bảo quản nhưng với xu hướng ngày nay nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng bao bì giấy. Vì sao lại có sự lựa chọn này chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Hình ảnh: Bao bì giấy đựng phân bón

Loại bao bì giấy thường được sử dụng là bao bì in offset mang trong mình nhiều tính năng vượt trội so với những sản phẩm bao bì khác. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của dòng sản phẩm này:

  • Phân bón là sản phẩm sẽ tan trong nước khi sử dụng chính vì thế khi bảo quản nó cần tránh tiếp xúc với nước điều này bao bì giấy in offset hoàn toàn làm được nhờ vào lớp OPP bồi.
  • Có khả năng chịu va đập tốt, chịu lực cao tránh tình trạng bung vỡ khi đóng gói, lưu trữ và vận chuyển.
  • Một tính năng mà bao bì nhựa không có là khả năng hút ẩm làm cho sản phẩm hoàn toàn không tiếp xúc được với hơi nước.
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại in được những bản thiết kế phức tạp hình ảnh có độ chân thực cao. Chi phí đầu tư vào bản film khá thấp chỉ từ 1~2 triệu và thời gian sử dụng lâu.
  • Và một đặc điểm được xã hội quan tâm chính là bao bì giấy có độ thân thiện với môi trường cao. Dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian ngắn.

Nhờ những tính năng vượt trội như vậy mà bao bì giấy đang được sử dụng thay thế cho bao bì nhựa được người sử dụng tin hưởng ứng. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp đang có định hướng ra nước ngoài thì đây là một lợi thế vì có nhiều thị trường rất ưa chuộng loại bao bì này.

Doanh nghiệp bạn chưa chọn được bao bì hay đang phân vân về tính năng hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Rate this post