Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón


Việt Nam là nước đang phát triển có nền kinh tế chính là nông nghiệp. Tuy nhiên phân bón một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu lại chủ yếu được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Nhưng không vì thế mà ngành phân bón không phát triển hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất phân bón được chú trọng đầu tư phát triển. Đã phần nào đáp ứng được những yêu cầu của nền nông nghiệp. Chất lượng phân bón rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng của mùa vụ. Chính vì thế để bảo đảm chất lượng sản phẩm khi chuyển tới tay người nông dân doanh nghiệp sản xuất cần dùng tới bao bì.

Bao bì giấy đựng phân bón

Thông thường sản phẩm phân bón sẽ sử dụng bao bì nhựa để chứa đựng bảo quản nhưng với xu hướng ngày nay nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng bao bì giấy. Vì sao lại có sự lựa chọn này chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Hình ảnh: Bao bì giấy đựng phân bón

Loại bao bì giấy thường được sử dụng là bao bì in offset mang trong mình nhiều tính năng vượt trội so với những sản phẩm bao bì khác. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của dòng sản phẩm này:

  • Phân bón là sản phẩm sẽ tan trong nước khi sử dụng chính vì thế khi bảo quản nó cần tránh tiếp xúc với nước điều này bao bì giấy in offset hoàn toàn làm được nhờ vào lớp OPP bồi.
  • Có khả năng chịu va đập tốt, chịu lực cao tránh tình trạng bung vỡ khi đóng gói, lưu trữ và vận chuyển.
  • Một tính năng mà bao bì nhựa không có là khả năng hút ẩm làm cho sản phẩm hoàn toàn không tiếp xúc được với hơi nước.
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại in được những bản thiết kế phức tạp hình ảnh có độ chân thực cao. Chi phí đầu tư vào bản film khá thấp chỉ từ 1~2 triệu và thời gian sử dụng lâu.
  • Và một đặc điểm được xã hội quan tâm chính là bao bì giấy có độ thân thiện với môi trường cao. Dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian ngắn.
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Nhờ những tính năng vượt trội như vậy mà bao bì giấy đang được sử dụng thay thế cho bao bì nhựa được người sử dụng tin hưởng ứng. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp đang có định hướng ra nước ngoài thì đây là một lợi thế vì có nhiều thị trường rất ưa chuộng loại bao bì này.

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng phân bón

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì giấy đựng phân bón. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng hàng đầu tại khu vực miền nam.

Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại. Để sản phẩm của bạn nằm trong ánh mắt người tiêu dùng không hề dễ dàng. Yếu tố tác động mạnh nhất đó chính là bao bì đẹp, ấn tượng.

Bao bì không chỉ được dùng để chứa đựng mà còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vậy nên lựa chọn Công ty bao bì Ánh Sáng là điều tốt nhất cho sản phẩm của bạn hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm khác như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất.

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Giá bán bao bì của công ty bao bì Ánh Sáng

Giá bán bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như:

  • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua
  • Số lượng bao bì
  • Yêu cầu về kích thước bao bì
  • Yêu cầu về mẫu mã, in ấn bao bì (từ ý tưởng sẵn có hay nhờ thiết kế)
  • Thời gian cam kết giao hàng

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để tìm ra giải pháp, lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Rate this post