Thiết Kế Sản Xuất In Ấn Bao Bì Giấy Kraft Hồ Chí Minh

Bao Bì Giấy Kraft

công ty bao bì giấy kraft

Giới Thiệu Công Ty TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng với lịch sử hoạt động 8 năm trong ngành sản xuất bao bì. Trụ sở và nhà máy đặt ở 31A đường số 17, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu về sản xuất bao bì giấy Kraft. Chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý đối tác có nhu cầu về dòng sản phẩm này. Cùng điểm qua những điểm mạnh của chúng tôi.

  • Đáp ứng tiến độ sản xuất: Bao Bì Ánh Sáng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy  tiến độ đáp ứng làm thế mạnh lợi thế cạnh tranh, sẵn sàng cung cấp, đáp ứng tốt nhất tiến độ phục vụ nhu càu mong muốn của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ tư vấn của Bao bì Ánh Sáng: Tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải đáp đầy đủ, cặn kẽ và chính xác , đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong quá trình tư vấn. Thời gian xử lý nhanh, phục vụ kịp thời.
  • Chất lượng: Bao Bì Ánh Sáng cung cấp bao bì chất liệu phù hợp với nhu cầu sản phẩm và chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng đối với từng mảng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Điểm Mạnh Bao Bì Ánh Sáng

Chất Lượng Sản Phẩm Giấy Kraft 99%
Giá Cả Tốt 90%
Tiến Độ Sản Xuất 90%

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người bên ngoài thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng.

Với đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

  • Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..
  • Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy Kraft, trong đó Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bao bì giấy Kraft cho các công ty: Sika, Kova, Nishu, Sung Shin, Rock-team,..v..v..

Chúng tôi cung cấp ra thị trường những mẫu bao bì giấy Kraft với thiết kế đẹp và giá cả phù hợp nhất. Về giá bao bì giấy Kraft, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng giấy Kraft Nhật hay giấy Kraft Việt Nam; Kích thước bao bì giấy Kraft, khổ giấy là bao nhiêu?; In ấn trên bao bì giấy Kraft, số màu cần in là bao nhiêu?; Số lượng của đơn hàng, chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi cho những đơn hàng có số lượng. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy Kraft

bao bi hoa chat giay kraft
bao bi hat nhua cong nghiep kraft 2
bao bi vat lieu xay dung
bao bi hoa chat cong nghiep kraft 3