Bao bì giấy Kraft là gì?


Tìm hiểu về bao bì giấy Kraft.

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

Hình ảnh: bao bì giấy kraft

Ưu điểm của bao bì giấy Kraft là với đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

  • Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..
  • Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..

Ngoài ra, hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft còn rất rộng rãi trong lĩnh vực như bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. . .

Hình ảnh: ứng dụng của bao bì giấy kraft

Giấy Kraft còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.

Giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

Các công ty sản xuất bao bì giấy Kraft.

Ngày nay, trên thị trường giấy nói chung và giấy Kraft nói riêng, hiện có rất nhiều công ty đang sản xuất, cung cấp bao bì giấy Kraft, bao bì giấy Carton như:

  • Công ty bao bì giấy Tân Sài Gòn
  • Công ty bao bì giấy Á Châu
  • Công ty bao bì giấy Khởi Nguyên
  • Công ty bao bì giấy Vạn Thành
  • Công ty bao bì giấy Việt Trung
  • Công ty bao bi giấy An Hạ
  • Công ty bao bì giấy Tân Á,..v..v..

Để biết thêm thông tin các công ty sản xuất bao bì giấy Kraft, các bạn có thể vào website congtybaobi.net

Và với Công ty CP bao bì Ánh Sáng, chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp bao bì giấy Kraft uy tín cho các ngành công nghiệp hoá chất, xây dựng,..v..v.. Với một đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mẫu thiết kế bao bi giấy đẹp, bắt mắt nhất. Giá bao bì giấy Kraft phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như chất liệu giấy Kraft, kích thước và số lượng đặt hàng, tất nhiên giá bao bì giấy Kraft sẽ được chúng tôi tư vấn và điều chỉnh phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể của bạn.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao bì giấy Kraft là gì?
Rate this post