Công Ty Bao Bì Nhựa PP - Thiết Kế Sản Xuất In Ấn Chuyên Nghiệp

Bao Bì Nhựa PP

công ty bao bì giấy kraft

Bao bì nhựa PP được cấu thành với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche tuỳ theo yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể. Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP., với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý, giúp cho bao bì nhựa PP chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và lực va đập cao.

Ngày nay, bao bì nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thuỷ sản, bao bì nông sản, bao bì gạo,..v..v..

Với trên 8 năm kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP : bao bì phân bón cho Thiên Phú Điền, Thuận Phong, Hiếu Giang; bao bì thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản cho REP, Nagamix; bao bì vữa xây dựng cho Sika, NextBuild, Viễn Đông; bao bì hạt giống cho Đông Xuân, Giống cây trồng Miền Nam; bao bì gạo Thảo Anh, Cà Mau,..v..v..

Chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý để đưa ra giá bao bì nhựa PP phù hợp nhất cho giải pháp bao bì của bạn. Giá bao bì nhựa PP sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu thiết kế, phụ thuộc vào cấu tạo của bao bì nhựa PP, mẫu thiết kế bao bì nhựa PP và kích thước bao bì nhựa PP sao cho hợp lý nhất. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và máy móc in ấn bao bì nhựa PP hiện đại, bao bì Ánh Sáng tự tin đem đến những mẫu thiết kế đẹp và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bao bì nhựa PP hiện nay. 

Dòng Sản Phẩm Bao Bì Nhựa BOPP

npk tang truong
bao bi thuc an gia suc 7
gao thom thao anh
bao bi phan bon trung vi luong