Bao Bì PP Dệt


Sơ lược về bao bì PP dệt

Bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhưa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt tùy theo nhu cầu cụ thể từ sản phẩm được chứa đựng.
Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)
Sử dụng bao bì PP dệt với mục đích: Bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, đặc biệt bao bì pp dệt thân thiện với trường.
Sử dụng 2 công nghệ in chính: In Flexo và in ống đồng.

Cấu trúc bao bì PP dệt:

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP, sử dụng công nghệ in ống đồng.
Bao bì PP dệt ghép giấy Kraft, in flexo.
Bao bì PP dệt ghép giấy Fore hoặc giấy Coucher, in Offset.
Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo.

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

Khi sử dụng bao PP dệt, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau: Sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định được ghi trên bao bì lúc sản xuất, sử dụng đúng theo quy trình bảo quản ( Để bao ở điều kiện nhiệt độ đúng quy định….), sử dụng bao bì đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản loại bao bì pp dệt trong kho cũng hết sức quan trọng: Nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.
Lưu ý: Trong các trường hợp cụ thể ví dụ như: Vật liệu đựng trong bao bì, quy trình mang vác, cách đóng gói, cách vận chuyển v.v… quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ thông tin để Bao Bì Ánh Sáng có thể tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp nhất cho các quy cách bao bì một cách chính xác, phù hợp với giá thành, đảm bảo cơ lý bao bì tốt trong quá trình sử dụng bao bì.

Nhóm ngành thường sử dụng bao bì PP dệt trong phân phối sản phẩm

Nhóm ngành hàng nông sản: bao bì đựng lúa gạo, bao bì đựng hạt giống, bao bì đựng bột mì, …..
Nhóm ngành hàng bao bì phân bón, thức ăn gia súc, bao bì thủy hải sản, bao bì thức ăn tôm, bao bì thức ăn cho cá.
Nhóm ngành hàng công nghiệp, ngành bao bì hóa chất, bao bì phụ gia ngành xây dựng.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Dệt Ánh Sáng

Với trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì, Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP ghép màng BOPP, bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft cho các đơn vị ở Hồ Chí Minh như: sản phẩm bao bì đựng phân bón cho các công ty: Quế Lâm, Thiên Phú Điền, Quốc Tế Hợp Lực, Hiếu Giang…; sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản cho các công ty: REP, Nagamix, Tino…; sản phẩm bao bì vữa xây dựng cho các công ty: Sika, NextBuild, Viễn Đông…; sản phẩm bao bì hạt giống cho các đơn vị: Phát Lợi, Giống cây trồng Miền Nam; sản phẩm bao bì gạo Thảo Anh, Cà Mau,..v..v..
Chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý để đưa ra giá bao bì PP dệt phù hợp nhất cho giải pháp bao bì của bạn. Giá bao bì PP dệt sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu thiết kế, phụ thuộc vào cấu tạo của bao bì PP dệt, mẫu thiết kế bao bì PP dệt và kích thước bao bì PP dệt sao cho hợp lý nhất. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và máy móc in ấn bao bì PP dệt hiện đại, bao bì Ánh Sáng tự tin đem đến những mẫu thiết kế đẹp và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bao bì PP dệt hiện nay.

Hình ảnh: Bao bì phân bón

bao bi bopp in ong dong

Hình ảnh: Bao bì thủy sản

Hình ảnh: Bao bì xây dựng

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì PP Dệt
4.6 (92%) 5 votes