Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng


Tại Việt Nam xây dựng đang là ngành có tốc độ phát triển lớn hiện nay. Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các khu công nghiệp liên tục mọc lên làm lượng nhu cầu sử dụng sản phẩm xây dựng tăng đột biến. Không chỉ trong nước mà thị trường của ngành xây dựng còn ở khu vực Đông Nam Á. Với số lượng lớn doanh nghiệp sản xuất tập trung tại hai khu vực chính là miền Bắc và miền Nam. Làm cho thị trường xây dựng khá sôi động ở hai khu vực này. Xi măng là một trong những sản phẩm có sản lượng lớn người mua đã quen mắt với bao bì giấy kraft. Còn với những sản phẩm cao cấp như bột trét tường hay keo dán gạch thì có sự cạnh tranh khốc liệt hơn nên bao bì cho sản phẩm này cũng cao cấp hơn. Sau đây là một những loại bao bì mà công ty Bao Bì Anh Sáng đang sản xuất đáp ứng được các yêu cầu của sản phẩm ngành xây dựng.

Bao bì vật liệu xây dựng

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp nhờ vào việc kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau làm tăng tính năng giảm thiểu các hạn chế của bao bì đơn lớp. Hiện nay các loại bao bì vật liệu xây dựng tin dùng là:

Bao bì vật liệu xây dựng

Hình ảnh: Bao bì vật liệu xây dựng

Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng

Bao bì giấy kraft: không thể không nhắc đến loại bao bì với tính năng chống ẩm vượt trội nhờ vào giấy kraft và kết hợp với vải dệt PP có độ chịu lực cao, mài mòn lớn. Sử dụng công nghệ in flexo in ấn đầy đủ logo, thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp với chi phí thấp.

Bao bì in offset: loại bao bì cao cấp ngoài mang trong mình những tính năng của bao bì giấy kraft thì nó còn mang trong mình tính năng của bao bì nhựa là chống nước khá tốt nhờ lớp bồi OPP. Một trong những ưu thế của bao bì này là sử dụng công nghệ in offset hiện đại. Có thể in những mẫu thiết kế có độ phức tạp cao hình ảnh chân thật thu hút người nhìn. Sản phẩm này sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp cạnh trên thị trường và tránh được tình trạng hàng giả hàng nhái.

Bao bì vật liệu mới: Loại bao bì này khác với hai loại còn lại là không được tráng ghép với giấy mà sử dụng hoàn toàn bằng nhựa. Nên loại bao bì này có khả năng chống nước rất tốt. Và chỉ sử dụng thêm túi lông bằng giấy làm bao bì có khả năng chống ẩm. Ngoài ra với thiết kế theo kiểu đáy vuông  độc đáo hiện đang được công ty SIKA sử dụng tạo nên sự độc đáo và thương hiệu riêng biệt cho sản phẩm này. Nhờ sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại mà bao bì có thêm lợi thế hình ảnh mẫu mã thiết kế.

Hình ảnh: bao bì vật liệu mới

Ngoài bao bì vật liệu xây dựng chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa cao cấp khác như bao bì nhựa BOPP, bao bì nhựa tráng ghép metalize,… đáp ứng cho nhiều loại sản phẩm nông nghiệp, hóa chất, phân bón, hạt nhựa,…

Bạn quan tâm sản phẩm bao bì nào hay chưa biết phải chọn loại bao bì phù hợp cho sản phẩm của mình xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì Vật Liệu Xây Dựng
Rate this post