Bao Bì Xây Dựng


Bao bì xây dựng có đặc thù là ngoài chức năng chứa đựng, thì một trong những yêu cầu quan trọng nhất là khả năng hút ẩm và chống thấm nước cho sản phẩm bên trong, do sản phẩm được chứa đựng thường ở dạng bột, khô nên cần được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận.

Vì vậy giấy Kraft là sự lựa chọn hàng đầu để làm nguyên liệu sản xuất bao bì xây dựng, với các đặc tính chính:

  • Đồ bền dai cao.
  • Độ cứng cao.
  • Khả năng chịu được lực va đập tốt.
  • Khả năng chống thấm nước tốt do được làm từ sợi gỗ thô.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại bao bì xây dựng như: bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì keo chà gạch, bao bì bột trét tường, bao bì bột bả, bao bì phụ gia bê tông,..v..v..

Cùng với một đội ngũ kỹ thuật giỏi và các dây chuyền công nghệ máy in bao bì xây dựng hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp bao bì xây dựng cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc: Sika, Tân Hoàng Minh, Jison, Lotus, NextBuild, Skymax, Nishu,..v..v..

Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi có chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì xây dựng

Hình ảnh: bao bì phụ gia xây dựng

Bao bì KP

Bao bì KP là loại bao bì chuyên dùng trong bao bì xây dựng, thường thấy như: bao bì bột trét tường, bao bì bộ bả, bao bì keo dán gạch,..v..v..

Cấu trúc chính của bao bì giấy KP là giấy Kraft + vải PP dệt (từ ngoài vào trong).

Trong đó giấy Kraft mà Bao Bì Ánh Sáng dùng gồm giấy Kraft Vàng và Kraft trắng, các loại giấy này có thể được sản xuất tại Việt Nam hoặc là giấy nhập từ Nhật. Lúc này việc in ấn sẽ được thực hiện trên giấy Kraft bằng máy in Flexo.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà bao bì giấy KP có thể sẽ được lồng thêm túi PE để chống thấm nước, hoặc thêm một lớp giấy Kraft bên trong, lúc này bao bì KP sẽ được gọi với tên mới là bao bì KPK.

Bao bì PK

Bao bì PK cũng có chức năng tương tự như bao bì KP, tùy theo nhu cầu và ý muốn mà khách hàng lựa chọn giữa hai dòng bao bì này.

Tuy nhiên cấu trúc chính của bao bì giấy PK thì ngược lại, là vải PP dệt + giấy Kraft (từ ngoài vào trong).

Về nguyên liệu giấy Kraft hoặc vải PP dệt cũng tương đương với bao bì giấy KP, nhưng với bao bì giấy PK thì việc in ấn sẽ thực hiện trên vải PP dệt bằng máy in Flexo.

Tùy theo nhu cầu mà bao bì giấy PK có thể sẽ được lồng thêm túi PE nhằm mục đích chống thấm nước cho bên trong.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu bao bì xây dựng: giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy Kraft hoặc túi PE bên trong.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì xây dựng: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
  • Chất lượng bao bì xây dựng: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
  • Cấu trúc bao bì xây dựng: giấy Kraft in trên máy in Flexo, bao bì có thể gồm từ 2 đến 3 lớp theo yêu cầu, gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng.
  • Giá bao bì xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu thiết kế bao bì, kích thước bao bì hoá chất và số lượng đặt hàng trên mỗi đơn hàng.
  • Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì xây dựng phù hợp nhất với từng nhu cầu, nhằm đem lại giải pháp bao bì tối ưu nhất.

Ngoài ra Công ty Bao Bì Ánh Sáng còn cung cấp 1 số dòng sản phẩm bao bì xây dựng cao cấp

Hình ảnh: Mẫu bao bì xây dựng cao cấp

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/