Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng đặt nền móng đầu tiên, tiên phong trong ngành bao bì giấy với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chuyên sản xuất các loại bao bì giấy chất lượng và uy tín, có trụ sở đặt tại: 31A, đường số 17, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Công ty sản xuất bao bì giấy Kraft tại Tp.HCM

Bao bì giấy Kraft hay còn gọi là bao bì xi măng, là một loại bao bì chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

Công nghiệp: bao bì hạt nhựa, bao bì hạt màu, bao bì hóa chất các loại,…

Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường bao bì keo dán gạch, bao bì keo ốp lát,…

Hình ảnh: Các mẫu bao bì giấy Kraft

Với đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt của lớp vải PP dệt, đồng thời lớp giấy có khả năng hút ấm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy kraft ngày càng được sử dụng rộng rãi và được các khách hàng tin dùng với chức năng mà bao bì giấy mang lại.

Sản phẩm bao bì giấy được in theo 2 công nghệ chính: công nghệ bao bì giấy in offset và công nghệ in flexo tùy vào đặc thù từng sản phẩm đóng gói và nhu cầu mong muốn của khách hàng chon công nghệ nào là phù hợp. Sau khi giấy được in ấn, được đưa qua máy tráng ghép với lớp PP dệt trắng, sau đó ép cuộn KP (giấy ghép PP dệt) thành dạng ống, gấp hông, cắt dán và chuyển sang công đoạn may nẹp thành phẩm và đóng gói. Sản phẩm bao bì giấy được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi đem đến khách hàng sử dụng.

Nhờ vào công dụng giấy kraft chống thấm rất nhiều công ty tận dụng để sản xuất bao bì gạo xuất khẩu sẽ không làm dư hại sản phẩm bên trong, đảm bảo chất lượng tốt khi giao tận tay khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft tại Ánh Sáng

Sản phẩm giấy có rất nhiều dạng mẫu mã: giấy kraft, giấy couche, giấy ford,..với 2 màu sắc chính vàng và trắng, được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonexia,…

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành bao bì, luôn luôn chuyên nghiệp và tâm huyết với từng sản phẩm sản xuất, Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp đóng gói hoàn thiện và toàn diện nhất.

Nếu thấy sản phẩm bao bì giấy Kraft phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.vn/

Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Rate this post

Hotline: Ms.Trâm  0938.996.774 - Mr.Duẩn  0938.665.221