Cơ sở in bao bì


DANH MỤC:
 ✨ Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tp.HCM
 ✨ Cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Tp.HCM
 ✨ Quy trình sản xuất bao bì nhựa chất lượng
Ưu điểm của chúng tôi

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM thì có hàng trăm cơ sở in bao bì, nằm rải rác khắp các quận của thành phố, nên việc tìm kiếm thông tin của các cơ sở in ấn bao bì là việc khá là dễ dàng. Nhưng để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một cơ sở in bao bì chất lượng, giá rẻ, mà lại uy tín, thì quả thực là một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng. Đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu kĩ càng đơn vị in ấn đó, trước khi mà đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp bạn. Đây có lẽ là công việc ưu tiên hàng đầu trước khi doanh nghiệp bạn muốn phát triển một sản phẩm nào đó.

Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ nhất tại Tp.HCM. Là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất tất cả các loại bao bì nhựa chuyên dụng với giá thành cực kì cạnh tranh. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng nhất, được tối ưu nhất về trọng lượng, về tính năng bao bì, về mẫu mã thiết kế…. chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm mà chúng tôi cung ứng ra thị trường, với chất lượng tuyệt đối.

Hình: Cơ sở in bao bì nhựa tại Tp.HCM

Chúng tôi luôn mang đến tay khách hàng những sản phẩm bao bì với thời thời gian nhanh nhất, và mang lại sự hiệu quả từ bao bì ở mức cao nhất cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới, để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp…Và điều mà được cho là cấp thiết nhất là làm sao để gây ấn tượng mạnh mẽ của sản phẩm với người tiêu dùng, thì bạn đã tìm đến đúng nơi, đúng chỗ để làm việc đó cho bạn rồi.

Trong thời kì kinh tế thị trường phát triển mạnh như hiện nay, thì giữa các doanh nghiệp sẽ có những trao đổi với nhau về hàng hóa, nên đòi hỏi bao bì sản phẩm phải đáp ứng những điều kiện này, để hàng hóa sau khi trải qua quá trình vận chuyển vẫn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, bao bì còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được sản phẩm, và bao bì phải lột tả được các tính năng nổi bật của sản phẩm bên trong bao bì.

Chúng tôi có lẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất, để là đơn vị in ấn cung cấp bao bì cho doanh nghiệp bạn, bởi thời gian cung cấp bao bì sản phẩm nhanh, chất lượng nhất, đặc biệt là thỏa mãn tất cả các điều kiện trên, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, mặt cơ học… đặc biệt chúng tôi biết cách để làm nổi bật tính năng sản phẩm bên trong ra bên trên bao bì, bằng những mẫu thiết kế cực chất.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất khu vực Tp.HCM, với gần 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho ra những mẫu thiết kế cực chất, và áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại vào công đoạn in ấn. Nhằm tạo những sanr phẩm bao bì có chất lượng cực cao về hình ảnh, bao gồm sự chân thực, sắc nét, bố cục hợp lý.. Đồng thời, chúng tôi cũng là đơn vị sản xuất hàng đầu về sản xuất bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên cả nước (BOPP, PP, PE, PET…), nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng bao bì nhựa cực kì cao trong các lĩnh vực công nghiệp(bao bì xây dựng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường..), ngành nông nghiệp(bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg, bao bì đựng hạt giống…), ngành chăn nuôi (bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản….), và còn một số lọai bao bì giấy khác.

Hình: Cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng – cơ sở sản xuất bao bì nhựa chất lượng với hầu hết tất cả trang thiết bị sản xuất đều được nhập khẩu từ nước ngoài (máy in, máy tráng, máy kéo sợi, máy dệt..), và được vận hành dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày kinh nghiệm, có trình độ cao. Đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, và tất cả các nhân viên đều được tham dự các buổi training kiến thức về bao bì, nhằm giúp mọi người có kiến thức vững chắc hơn về bao bì, đặc biệt là về công việc mà mỗi người đang cảm nhận. Đặc biệt đội ngũ thiết kế, sẽ được trao dồi về xu hướng bao bì trong tương lai, nhằm cho ra những mẫu bao bì được thiết kế theo cấu trúc mới mẻ, hấp dẫn , tăng sự thu hút cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa chất lượng

Chúng tôi tạo ra cho riêng chúng tôi một quy trình sản xuất bao bì riêng biệt, đồng thời cũng đưa ra những yêu cầu khắc khe cho chất lượng đầu ra cho các công đoạn nhỏ trong quy trình. Nhằm mục đích, sản phẩm bao bì hoàn thiện sau cùng có chất lượng tuyệt đối, thì các công đoạn nho phải được đảm bảo chất lượng. Không những thế, chúng tôi còn bố trí 1 bô phận để kiểm soát lại chất lượng sản phẩm bao bì, trước khi cho xuất kho và giao tới khách hàng.

Kéo sợi -> Dệt -> Tráng -> in ấn -> May thành phẩm -> Lồng PE

Cơ sở in bao bì
Cơ sở in bao bì
Cơ sở in bao bì
Cơ sở in bao bì
Cơ sở in bao bì
Cơ sở in bao bì

Với quy trình sản xuất rất chặt chẽ, bao bì được thiết kế bắt mắt, hình ảnh chân thực, sắc nét, áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại, kèm với sự kết nối chặt chẽ giữa các lớp trong bao bì, làm cho bao bì có thể dễ dàng sử dụng lại, và sử dụng trong thời gian dài.

Với đội ngũ thiết kết sáng tạo, cho ra những mẫu thiết kế cực chất, chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu bao bì ưng ý nhất, từ mẫu thiết kế, kiểu dáng, loại bao bì …  Không những thế, chúng tôi ngày càng cải tiến, cải thiện, tối ưu sản phẩm bao bì, nhằm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện tại cũng như trong tương lai.

Các ưu điểm của chúng tôi

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ , chất lượng cao, và độ uy tín tuyệt đối. Chúng tôi cực kì tự hào khi cung cấp cho thị trường những loại bao bì trên tất cả các ngành nghề, và với hiệu quả nó mang lại cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với doanh nghiệp các bạn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những bao bì có chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng nhất từ các bạn. Bởi chúng tôi có những ưu điểm hơn hẳn các công ty in ấn bao bì khác:

  1. Tư vấn tận tình về tất cả các kiến thức về bao bì cho quý khách hàng, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào.
  2. Cung cấp cho quý khách hàng nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, thu hút, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn ra những mẫu bao bì mà mình ưng ý nhất, hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp về mẫu thiết kế.
  3. Chúng tôi sản xuất bao bì với đa kích thước, quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu bao bì có kích thước phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  4. Cơ sơ, trang thiết bị hiện đại bật nhất và đầy đủ nhất.
  5. Áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất.
  6. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
  7. Thời gian giao hàng nhanh nhất.
  8. Giá cả cực kì cạnh tranh.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cơ sở in bao bì
4.3 (86.67%) 6 votes