Công Ty Bao Bì Giấy


DANH MỤC:
✨ Công ty bao bì giấy tại Tp.HCM
✨ Công ty bao bì giấy chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Mẫu bao bì giấy đẹp
✨ Giá bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng
Bao bì giấy ngày nay được thị trường quan tâm để ý đến không chỉ giá thành quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt mà còn bảo vệ môi trường hiện rất được người tiêu dùng quan tâm đến. Hiểu  được vấn đề này công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư cải tiến dây chuyền sản xuất bao bì giấy để cung ứng cho một thị trường ngày càng năng động.

Công ty bao bì giấy tại Tp.HCM.

Giấy dùng để sản xuất bao khá là đa dạng như giấy Froud, Coucher và giấy Kraft. Mỗi loại giấy sẽ có những ưu điểm đặc tính riêng phù hợp với từng loại sản phẩm, trong đó bao bì giấy kraft rất được nhiều khách hàng tin dùng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng- công ty bao bì giấy, sản xuất ra nhiều sản phẩm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bao bì hạt nhựa, bao bì ngành thực phẩm, bao bì xi măng, bao bì hóa chất xây dựng,… Đến với chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm bao bì giấy phù hợp với nhu cầu đặt ra như bao bì giấy cao cấp thường dùng cho các sản phẩm cao cấp hay dùng để xuất khẩu, bao bì giấy may 2 đầu thường được sử dụng trong hóa chất xây dựng, bao bì giấy lồng PE,…

Luôn chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến hiện đại, nâng cao tay nghề, năng lực công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cung ứng trong thời gian ngắn nhất đến khách hàng.

Công ty chúng có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cho ra những hình ảnh mẫu mã đẹp hài lòng với nhu cầu khách hàng đặt ra.

Quá trình sản xuất bao bì hoàn toàn khép kín từ khi khách hàng đồng ý mới mẫu in ấn bao bì đến khi nhận hàng nên chất lượng được đảm bảo.

Công ty bao bì giấy chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy, được cho là loại bao bì sẽ thay thế tất cả các loại bao bì khác, bởi những ích lợi mà nó mang lại, trong đó đặc biệt là tĩnh năng thân thiện với môi trường. Đây có thể là ưu điểm lớn nhất của bao bì giấy, khi mà tình hình môi trường tại Việt Nam đang ô nhiễm nghiêm trọng.

Bao Bì Ánh Sáng – được xem là công ty bao bì giấy chất lượng nhất tại khu vực Tp.HCM, chúng tôi được biết đến là một trong những công ty đặt nền móng cho việc sản xuất bao bì giấy. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, tuy là một con số không quá lớn, nhưng thương hiệu Bao Bì Ánh Sáng đã được khẳng định trên thị trường bao bì hiện nay. Với những sản phẩm bao bì giấy được chúng tôi thiết kế, in ấn, sản xuất và tung ra thị trường bấy lâu, sự đảm bảo về chất lượng, thỏa tất cả các điều kiện của một bao bì bình thường, và đặc biệt là chúng tôi biết cách làm thế nào để người tiêu dùng ấn tương ngay, khi bắt gặp sản phẩm lần đầu tiên. Đối với các doanh nghiệp, thị ấn tượng ban đầu của người tiêu dùng, là cực kì quan trọng, bởi nó chiếm tới 70% quyết định mua hàng của họ. Quả là điều tuyệt vời phải không nào.

Với sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất bao bì giấy, áp dụng các công nghệ in ấn bao bì hiện đại tiên tiến, đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trẻ, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc, vì thế chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bao bì giấy có chất lượng nhất, từ chất lượng về tính thẩm mỹ, và cả tính cơ học của bao bì.

Nhằm tăng sự chất lượng bao bì sản phẩm, chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất bao bì giấy cụ thể, và đề ra những yêu cầu cực kì khắc khe cho chất lượng đầu ra của mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất, để chất lượng bao bì sản phẩm làm ra cuối cùng được đảm bảo hoàn toàn tuyệt đối.

Mẫu bao bì giấy đẹp

Hình: Mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp

Giá bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì giấy tại công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – chúng tôi tự tin mang lại những bao bì giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, giá cảu bao bì phụ thuộc vào chất liệu đầu vào để sản xuất bao bì, phương pháp in ấn  bao bì (in ống đồng, in offset, in flexo), tùy vào yêu cầu của khách hàng, ngoài ra giá còn phụ thuộc và số lượng của mỗi đơn hàng…. Nếu quý khách hàng muốn biết rõ hơn, và chính xác hơn về giá cả của từng loại bao bì, thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 0938.996.774 (Ms.Trâm – PKD) . Chúng tôi cam kết sẽ bán với những mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường hiện tại. Tại sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy? Bởi vì chúng đã trang bị đầy đủ máy móc, để sản xuất ra một bao bì giấy hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, không nhập bất cứ nguyên liệu nào từ bên ngoài, nên chắc chắn chi phí sản xuất cũng như giá bán ra cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với các công ty nhập nguyên liệu từ bên ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, và sẽ giao hàng nhanh nhất, tùy vào số lượng của đơn hàng mà sẽ có thời gian giao hàng cụ thể, nhưng thông thường thì thời gian giao hàng sẽ dao động từ 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì Giấy
4.8 (96.67%) 6 votes