Công Ty Bao Bì PP


Bao bì là một sản phẩm phụ trợ có tốc độ tăng trưởng rất lớn và nó phụ thuộc vào số lượng hàng hóa sản xuất ra. Dựa vào nguyên liệu sản xuất bao bì nhựa và chức năng người ta thân thành các phân khúc ngành bao bì nhựa khác nhau. Trong đó phân khúc chiếm tỉ trọng lớn nhất là bao bì nhựa nhờ vào những tính năng vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi của nó.

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa PP một lĩnh vực nhỏ trong bao bì nhựa. Trải qua nhiều năm hoạt động sản xuất chúng tôi cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm cao cấp từ nhựa PP được thị trường tin tưởng đón nhận.

Công ty bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP là sản phẩm từ hạt nhựa PP có hai loại chính là trắng sữa và trắng trong. Các hạt nhựa nguyên bản của nó là trắng sữa nhưng khi sữa nhưng khi bổ sung thêm một chất phụ gia thì cho ra bao bì trắng trong và một số màu khác. Thường bao bì dùng cho sản phẩm công nghiệp sẽ là bao bì đa lớp có tính năng ưu việt hơn khi chỉ sử dụng PP.

Công ty bao bì pp
Công ty bao bì pp

Công ty bao bì PP chúng tôi trải qua nhiều giai đoạn phát triển thăng trầm, đến nay đã có trong tay những loại máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất cung cấp đến thị trường các sản phẩm như: bao bì nhựa PP ghép BOPP/giấy/OPP/metalize. Các lớp sẽ được tráng ghép với nhau bằng keo PP và lớp còn lại sẽ là túi lồng PE/HD/giấy.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế mẫu, in ấn, sản xuất bao bì nhựa cho đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm như:

  • Sản phẩm ngành nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, hạt giống, bao đựng gạo,..
  • Sản phẩm ngành công nghiệp, hóa chất, xi măng, bột trét tường, keo dán gạch,…

Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Để tạo ra một sản phẩm tốt đạt chất lượng cần phải trải qua một quy trình phức tạp với nhiều công đoạn. Sau đây sẽ là quy trình sản xuất bao bì nhựa PP đa lớp:

Công đoạn Kéo sợi: Hạt nhựa sẽ được trộn lẫn với các phụ gia sau đó được đem đi nung và kéo thành sợi. Tùy theo yêu cầu của bao bì sợi có thể trắng sữa hoặc trắng trong. Bán sản phẩm của công đoạn này là các cuộn chỉ PP.

Công ty bao bì pp
Công ty bao bì pp

Công đoạn dệt: Các cuộn chỉ sẽ được đưa vào máy dệt và dệt thành vải cuộn.

Công đoạn in ấn: Tùy vào thiết kế và loại bao sẽ sử dụng phương pháp in ấn cho phù hợp. Có ba phương pháp in ấn là: in flexo, in offset, in ống đồng. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau phù hợp với những hình ảnh thiết kế cũng khác nhau.

Công đoạn tráng ghép: Vải dệt PP sẽ được tráng ghép với màng sau khi được in ấn bằng lớp keo PP tạo ra cuộn màng phức hợp.

Công đoạn cắt dán: Cuộn màng phức hợp sẽ đưa vào máy dán thành bao có hình ống và cắt thành kích thước theo yêu cầu.

Công đoạn may:  Bao bì sẽ được may hoàn chỉnh.

Công ty bao bì pp
Công ty bao bì pp

Công đoạn kiểm tra: Tại mỗi công đoạn sẽ được nhân viên KCS của công ty kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo bao bì đạt được chất lượng tốt nhất tại mỗi khâu.

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi đóng gói giao cho khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì PP
4.9 (98.18%) 11 votes