Công Ty Bao Bì Uy Tín


Giới thiệu về công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì uy tín, một danh hiệu mà hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bao bì đều mong muốn đạt được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bao bì với những mẫu mã, hình ảnh, chiến lược quảng bá khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng lựa chọn được cho mình được công ty in bao bì pp uy tín, chất lượng và không phải lo lắng về giá cả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một công ty bao bì uy tín tại TP Hồ Chí Minh là Công Ty Bao Bì Ánh Sáng.

Hình ảnh: Công ty bao bì ánh sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – in bao bì sản phẩm tại tphcm một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)…

Hình ảnh: mẫu bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng về tính thẩm mỹ và nguyên vật liệu, đảm bảo thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đi tiên phong trong phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đó là : đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện.

 

Hình ảnh: phong cách làm việc của công ty

Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là nhà cung cấp bao bì cho các công ty lớn đầu ngành tại thị trường Việt Nam như: Sika, GPS,Sky Max, Kova, Rockteam, Thiên Phú Điền,…

Hình ảnh: Một số đối tác của công ty

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, bạn không chỉ đơn thuần tìm được cho mình một hình ảnh bao bì phù hợp mà bạn còn được cung cấp một giải pháp đóng gói toàn diện nhất cho sản phẩm của mình.

Dây chuyền sản xuất tại Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Máy kéo chỉ PP.

Hình ảnh: Máy dệt vải

Hình ảnh: Máy quấn mành

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì Uy Tín
Rate this post