Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP


Công ty sản xuất bao bì PP hiện nay rất nhiều trên thị trường nhưng để chọn ra được một nơi sản xuất có uy tín chất lượng mà giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì PP có uy tín đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay.

1. PP là gì?

Trước khi tìm hiểu về Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên liệu PP trước. PP là tên viết tắt của một loại nhựa có tên hóa học là Polypropylen – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Trong công nghiệp, PP thường là một sản phẩm của phản ứng Cracking dầu mỏ và thường được cung cấp bởi nhà máy lọc dầu Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi

Thuộc tính PP :

 • Công thức phân tử: (C3H6)n
 • Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
 • PP tinh thể: 0.95 g/cm3
 • Độ giãn dài: 250 – 700 %
 • Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
 • Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
 • Điểm nóng chảy : ~ 165 °C
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP

Tính chất vật lý PP:

 • Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
 • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
 • PP không màu không mùi,không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
 • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 °C . Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140 °C), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.
 • Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Với những tính chất như trên, PP là nguyên liệu quan trọng được sử dụng rộng rãi hiện nay để sản xuất bao bì nhựa,, đặc biệt thích hợp với những ngành đòi hỏi bao bì phải chứa được một khối lượng lớn sản phẩm, khả năng chịu lực cao, đồng thời phải tiết kiệm được chi phí đầu vào cho khách hàng. Một số ngành lựa chọn bao bì nhựa PP thông dụng như ngành lúa gạo, phân bón, ngành nhựa, thức ăn chăn nuôi, xi măng, hóa chất xây dựng, …

Hình ảnh : mẫu bao bì PP

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP

2. Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP

Hiện nay nhu cầu bao bì PP ở Việt Nam cũng như trên thế giới là rất lớn vì nó được sử dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực nông nghiệp lẫn công nghiệp. Vì thế có rất nhiều công ty sản xuất bao bì PP trên thị trường hiện nay.

Để lựa chọn công ty sản xuất bao bì PP uy tín và phù hợp với nhu cầu, khách hàng cần chú ý đến những điểm sau:

Chất lượng sản phẩm … thông qua các đối tác, khách hàng hiện hữu của nhà cung cấp

Giá cả … so sánh mặt bằng giá cả chung giữa các nhà cung cấp

Dịch vụ … các dịch vụ liên quan đến bao bì như thiết kế, vấn đề về vận chuyển, tiến độ giao hàng, vấn đề ưu tiên khi có những đơn hàng khẩn cấp, xử lý nếu có vấn đề xảy ra, quá trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chương trình tri ân khách hàng, các chính sách hậu mãi,…
Thái độ: Thái độ là vấn đề rất quan trọng để quyết định có nên sử dụng nhà sản xuất bao bì PP này hay không, nhà cung cấp có thực sự tận tình với khách hàng, giải quyết tất cả thắc mắc, tư vấn các sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp hay không, thái độ của nhân viên đó đối với khách hàng là như thế nào…

Hình ảnh: công ty Bao Bì Ánh Sáng

Như vậy để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì PP thực sự tốt, chúng ta cần cân nhắc nhiều vấn đề sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân nhất, tuy nhiên để dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu một số nhà cung cấp bao bì PP uy tín hiện nay như:

 • Công ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Nam Tiến
 • Công ty TNHH Nguyên Long
 • Công ty Cổ Phần Bao Bì Trung Đông
 • Công ty Cổ phần Bao Bì Nhơn Trạch

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên cung cấp các loại bao bì PP uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn, dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng, phân bón, hạt nhựa, bột trét, hóa chất, lúa giống,… như Công ty Sika, Kova, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Quế Lâm, Hạt nhựa Sung shin, … Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chính sách bán hàng linh hoạt và cam kết chịu 100% trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến bao bì, cùng chính sách chăm sóc hậu bán hàng khác biệt, chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn phù hợp để cung cấp một giải pháp đóng gói tuyệt với cho quý khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP
Rate this post