Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo


Bao bì gạo là một trong những sản phẩm ứng dụng của bao bì PP dệt. Có nhiều chất liệu dùng để làm bao bì đựng gạo, nhưng thị trường hiện nay thường được sử dụng là chất liệu PP dệt. Có thể chịu tải trọng từ 5kg đến 50kg mà giá thành rẻ hơn so với chất liệu khác.

Cung cấp bao bì đựng gạo.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có cơ sở sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ bao bì hạt giống, bao bì xây dựng,… và bao bì đựng gạo là một trong số đó.

Bao bì đựng gạo cũng như các loại bao bì khác có hai loại chính là bao bì cao cấp và bao bì thông thường.

Bao bì đựng gạo cao cấp thường được sử dụng cho các loại gạo cao cấp có chất lượng tốt hoặc là dùng cho xuất khẩu. Dòng bao bì này được tráng ghép màng BOPP và được in bằng phương pháp in ống đồng cho ra hình ảnh đẹp gây ấn tượng với người tiêu dùng, bao bì có thể được may thêm túi lồng PE hoặc HD giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp.

Bao bì đựng gạo thông thường chủ yếu sử dụng cho thị trường nội địa. Thường là bao bì PP dệt đơn không tráng ghép và phương in chủ yếu là phương pháp flexo thường chỉ dùng để in những thông tin thông thường hình ảnh không chân thực và đẹp như phương pháp in ống đồng.

Các bạn có thể tham khảo tại đây: giá bán bao đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo thông thường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và in ấn các sản phẩm liên quan đến bao bì đựng gạo từ chất lượng cao đến bao đựng gạo thông thường và có trọng tải đa dạng từ 5kg đến 50kg. Để đảm bảo mẫu mã sẽ có được những tính năng giúp cho chiến lược kinh doanh phát triển được đi đúng hướng chúng tôi tạo ra những mẫu mã từ chính những ý tưởng mà quý khách hàng đưa ra. Chỉ cần những ý tưởng sơ khởi nhất chúng tôi sẽ tư vấn biến nó thành một mẫu mã hoàn chỉnh. Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, năng động sáng tạo cùng với đó là nắm bắt được thị trường, sản phẩm mình thiết kế để có thể phô diễn ra ưu điểm của sản phẩm thông qua hình ảnh và những đặc trưng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp bạn có được một sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
3.2 (64.76%) 21 votes