Danh sách những công ty sản xuất bao bì nhựa ở tại Tp.HCM


Bao bì nhựa một phân khúc lớn của ngành bao bì. Nó được sử dụng rộng rãi trên trong đời sống người hiện đại. Nguyên liệu sản xuất bao bì nhựa đều được sản xuất từ quá trình cracking dầu mỏ. Mỗi một loại lại mang trong mình những tính năng ưu điểm khác nhau vì thế mà chúng được sản xuất cho nhiều loại bao bì khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách những công ty sản xuất bao bì nhựa tại tp Hồ Chí Minh có uy tín, kinh nghiệm thiết kế sản xuất lâu năm trên thị trường hiện nay.

Danh sách công ty sản xuất bao bì nhựa ở tp.HCM

Như đã nói mỗi một công ty chỉ chú trọng tập trung đầu tư vào một loại bao bì nhất định và chỉ chiếm phân khúc nhỏ của bao bì nhựa. Vì những đặc thù về kĩ thuật, máy móc sản xuất bao bì. Công ty  Bao Bì Ánh sáng là đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP. Chúng tôi thiết kế sản xuất cung cấp đến thị trường dòng bao bì cao cấp có cấu trúc đa lớp. Vải dệt PP có thể được kế hợp với màng phức hợp hoặc giấy. Một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường hiện nay như:

– Bao bì phân bón.

– Bao bì thuỷ sản.

– Bao bì thức ăn gia súc.

– Bao bì thức gia gia cầm.

– Bao bì hoá chất thuỷ sản.

– Bao bì thực phẩm.

– Bao bì nông sản.

– ect,..v..v.

Công ty CP&TM Bao Bì Ánh Sáng

Không chỉ giải quyết đáp ứng nhu cầu đóng gói của doanh nghiệp mà chúng tôi còn đưa ra những phương pháp giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề trong việc cạnh tranh sản phẩm cũng như những vấn đề làm thế nào để sản phẩm được người tiêu dùng chú ý đến, tạo được dấu ấn trong lòng họ, nâng cao sự tin tưởng, kích thích tính mua sản phẩm,…

Ngành nay với nhu cầu về tìm kiếm đối tác sản xuất và cung cấp bao bì đang ngày càng tăng cao, các công ty không còn phụ thuộc vào những thông tin sẵn có từ trước mà đang chủ động hơn trong việc tìm kiếm và chọn lựa công ty sản xuất bao bì uy tín.

Hiểu được nhu cầu đó, congtybaobi.net là website tìm kiếm địa chỉ chuyên ngành sản xuất và cung ứng bao bì tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm các thông tin chính xác về lịch sử phát triển, sản phẩm cung cấp hay thông tin liên hệ người đại diện, số điện thoại, hình ảnh,… của một công ty bao bì nào đó thì ứng dụng này chính là sự lựa chọn đầy đủ và khách quan nhất.

Hình ảnh: cuộn vải PP

Nếu bạn đang có những nhu cầu cụ thể hơn như tìm kiếm những địa chỉ in bao bi nhựa PP, cung cấp bao bì nhựa PP hay trong trường hợp này là Danh sách những công ty sản xuất bao bì nhựa PP ở tại Tp.HCM thì đây sẽ là nơi chắc chắn có những thông tin mà bạn đang cần đến.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Danh sách những công ty sản xuất bao bì nhựa ở tại Tp.HCM
Rate this post