Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu


Bao bì gạo từ lâu chỉ có chức năng chứa đựng bảo quản gạo mà còn là thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp. Nước ta hiện vẫn là một nước nông nghiệp với trữ lượng gạo lớn nhất nhì thế giới. Nhưng gạo xuất khẩu của Việt Nam lại thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước xuất khẩu gạo khác vì không có thương hiệu rõ ràng.

Chất lượng sản phẩm gạo là một yếu tố đánh giá cao nhất nhưng không có thương hiệu nhãn mác thì khi ra trên thị trường cũng không được người dùng để ý tới nhất là các sản phẩm gạo cao cấp sẽ không bao giờ cạnh tranh được với những sản phẩm cùng loại có thương hiệu bao lâu nay.

Mua bao đựng gạo ở đâu.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các bao bì PP và trong đó có bao bì đựng gạo. Từ bao bì đựng gạo thông thường đến bao bì đựng gạo cao cấp.

Hình ảnh: Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay thị trường gạo quá rộng lớn người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn thì bao bì chính là yếu tố cạnh tranh trên thị trường. Doanh nghiệp nào biết nắm bắt là một lợi thế rất lớn chính vì thế mà những mẫu bao bì đẹp chất lượng mang tính chuyên nghiệp hơn nâng cao giá trị thương hiệu đang rất được quan tâm.

Việt Nam là một nước có nền kinh tế nông nghiệp với nền văn hóa lúa nước lâu đời được đánh là là nước có lợi thế cạnh tranh lớn trong xuất khẩu gạo. Nhưng Gạo Việt Nam chưa có thương hiệu sản phẩm mới chỉ xuất khẩu thô ở những thị trường dễ tính làm cho giá thành gạo không cao. Và chúng ta đang dần mất đi những lợi thế đó vì nhiều nước xuất khẩu lớn có thương hiệu giá thành cao hơn hơn gạo Việt Nam gấp 2, gấp 3 thậm chí là còn hơn thế nữa.

Bao bì đựng gạo cao cấp

Đối với gạo khi được xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài thông thường sẽ được vận chuyển bằng đường biển gặp nhiều kiểu khí hậu khắc nghiệt, trong đó điều kiện bất lợi nhất là môi trường biển có độ mặn trong không khí cao gây khó khăn trong việc bảo quản. Chính vì vậy bao bì cần có nhiều tính năng vượt trội mới có thể đáp ứng yêu cầu của xuất khẩu.

Một bao bì với nhiều tính năng bảo quản sản phẩm tốt trong nhiều điều kiện thời tiết cần phải kết hợp các loại vật liệu lại với nhau. Nhằm phát huy tốt nhất tính năng cũng như khắc phục những hạn chế mà bao bì đơn lớp chưa làm được.

Sản phẩm cao cấp do chúng tôi sản xuất tùy theo từng loại với các vật liệu mà bao bì có những tính năng khác nhau. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm bao bì cao cấp sau đáp ứng nhu cầu của sản phẩm bao bì gạo xuất khẩu.

Bao bì nhựa in ống đồng:

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại cho ra hình ảnh mẫu mã chất lượng. Đảm bảo tính năng truyền tải quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm công ty.

Cấu trúc chịu lực chính giúp bao bì không bị bung vỡ rách khi bơm, di chuyển lưu trữ sản phẩm chính là vải dệt PP. Vải dệt này có hai loại là trắng trong và trắng sữa.

Tiếp đến làm màng BOPP chức năng chính là dùng để in ấn là khả năng chống nước ưu việt mà nó mang lại. Ngoài ra cũng làm cho bao bì trở nên cứng cáp hơn.

Lớp cuối cùng chính là lớp túi lồng có thể là PE/HD làm tăng khả năng chống nước, chống không khí bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bao bì giấy in offset:

Bao bì này sử dụng công nghệ in theo từng tờ không còn in theo cuộn như in ống đồng nên giá thành đầu tư vào bản phim thấp hơn chỉ từ 1~2 triệu. Và đây cũng là nhược điểm của loại bao bì này vì cần phải có công đoạn bồi giúp cho giấy sau khi in trở thành dạng cuộn phục vụ cho dây chuyền sản xuất.

Cũng nhờ vậy mà bao bì có tính năng của bao bì nhựa với bao bì giấy là khả năng chống nước và khả năng hút ẩm. Bao bì có cấu trúc cứng cáp chắc chắn nhờ vào vật liệu giấy.

Sử dụng túi lồng PE/HD/giấy tùy theo yêu cầu của phẩm sẽ có chất liệu phù hợp.

Đây là hai sản phẩm chính mà công ty chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường không chỉ sản phẩm gạo mà còn nhiều loại sản phẩm khác như xi măng, keo dán gạch, bột trét tường, hạt giống, phân bón, thức ăn chăn nuôi,…

Được nhiều công ty lớn tin tưởng đồng hành như: công ty SIKA Hữu Hạn, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Skymax, Công ty Thiên Phú Điền, Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Agrimatco, Công ty Đại Việt, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Rock Team, Công ty An Minh Thức, Công ty Sung Shin, Công ty Waps, Công ty Chem Tech,..

Hiểu được những vấn đề này công ty Bao Bì Ánh Sáng đã đầu tư phát triển dây chuyền máy móc sản xuất ra những bao bì gạo chất lượng tốt giá thành hợp lý đến các doanh nghiệp gạo. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thị trường ngày nay như chất lượng bao bì gạo tốt đạt tiêu chuẩn, bảo quản tốt trong quá trình duy chuyển hay trong kho, quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt nhưng giá thành hợp Lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn thiết kế mẫu bao bì đến khách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Mua Bao Đựng Gạo Ở Đâu
Rate this post