Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Nhựa


Bao bì nhựa là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng cũng như trong đời sống hàng ngày. Chính vì thế mà ngành bao bì nhựa tăng trưởng đều đặn hàng năm khiến cho các doanh nghiệp không ngừng sản xuất bao bì nhựa không ngừng đầu tư máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Nắm bắt được thị người ngày một phát triển Công Ty Bao Bì Ánh Sáng luôn đầu tư máy móc sản xuất bao bì nhựa công nghệ để có thể cung cấp, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Máy móc sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất ra bao bì nhựa trải qua nhiều công đoạn với nhiều trang thiết bị máy móc khác nhau. Ứng với mỗi công đoạn thì tương ứng mới một loại máy khác nhau tạo thành một dây chuyền sản xuất.

Máy kéo sợi

Tại công ty Bao Bì Ánh Sáng nguyên liệu chính là dùng để kéo sợi là hải nhựa PP có mã hạt nhựa 1102K kèm theo các chất phụ gia giúp cho quá trình kéo sợi được diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Hình ảnh: Máy kéo sợi

Đặc điểm của máy kéo sợi: có cấu tạo khá đơn giản dễ sử dụng, vận hành an toàn, tính tự động hóa cao cho ra công suất ổn định với 250kg nguyên liệu trong 1 giờ hoạt động. Sản phẩm của máy này khi tạo thành sẽ là các phôi cuộn chỉ sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển sang máy dệt.

Máy dệt

Hình ảnh: Máy dệt

Có nguyên liệu đầu vào là các phôi cuộn chỉ sau khi được kéo bởi máy kéo sợi. Chức năng chính của máy là dệt ra sản phẩm là vải dệt PP. Tùy theo kích thước của sản phẩm mà khổ rộng có kích thước khác nhau. Đầu ra của máy sẽ là các cuộn vải PP dệt có chiều dài khoảng 5000 m và sản phẩm cũng sẽ được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi chuyển sang công đoạn khác.

Máy in ống đồng

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Nguyên liệu đầu vào của máy in là cuộn in BOPP và mực in. In ống đồng là một công nghệ in tiên tiến cho ra hình ảnh đẹp chân thật bằng phương thức in lõm. Hình ảnh sau khi được thiết kế sẽ được khắc lên các ống đồng mỗi lần in tối đa được trục ống đồng. sản phẩm đầu ra của máy in là BOPP đã được in hình ảnh, trước khi chuyển sang các khâu tiếp theo thì hình ảnh sẽ được kiểm tra màu sắc chất lượng hình ảnh có bị lem mực không,…

Máy in flexo

Hình ảnh: Máy in flexo

máy in flexo có nguyên liệu in chủ yếu là giấy sử dụng công nghệ in nổi với trục in được làm bằng nhựa polyme. Tại Bao Bì Ánh Sáng hiện nay chỉ in tối đa được 4 trục tương đương với 4 màu và cho ra các hình ảnh đơn sắc cùng với các thông tin đơn giản.

Máy tráng ghép

Hình ảnh: Máy Tráng ghép

Bán thành phẩm ở công đoạn in và công đoan dệt sẽ được chuyển đến máy máy tráng ghép. Có chức năng là ghép BOPP/ giấy với vải PP dệt bằng keo PP. Sản phẩm của máy là cuộn màng phức hợp. Tùy theo đơn hàng mà có thể thêm các phụ gia thích hợp giúp cho sản phẩm bóng bẩy hơn, đẹp hơn.

Máy cắt dán

HÌnh ảnh: Máy cắt dán

cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang máy cắt dán tạo thành hình ống và cắt theo kích thước mà đã được khách hàng yêu cầu..

Máy may

Hình ảnh: Máy may

Bán thành phẩm ở máy cắt dán sẽ được may nẹp hoặc may gấp tùy theo loại bao. Sau khi may xong thì bao bì đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

Trên đây là những máy móc hiện đại hiện đang được vận hành bởi công ty Bao Bì Ánh Sáng. Không chỉ máy móc mà chúng tôi còn có một đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên in ấn cung cấp sản xuất bao các dòng bao bì nhựa như: bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì nhựa  PP ghép giấy kraft, bao bì nhựa PP ghép giấy  in offset, bao bì vật liệu mới,…

Doanh nghiệp công ty bạn đang phân vân chưa biết sử dụng bao bì loại gì để phù hợp với sản phẩm của công ty mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhé.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Nhựa
5 (99.82%) 110 votes