Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp


Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng hiện nay là một yêu cầu cấp thiết của tất cả các đơn vị sản xuất. Giữa hàng trăm ngàn các các loại sản phẩm khác nhau, cùng loại có, khác loại có, vì thế để bán được hàng thì ít nhất khách hàng phải để ý đến sản phẩm của bạn, cầm lấy nó và thử thì bạn mới có cơ hội để quảng bá được sản phẩm của mình. Quan trọng hơn, một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn ngoài tác dụng thu hút người dùng nó còn có tác dụng gây ấn tượng trong con mắt của khách hàng, giúp khách nhận diện được sản phẩm của mình, đồng thời hỗ trợ cho chương trình Marketing diễn ra hiệu quả hơn.

Hình ảnh: Thiết kế bao bì đẹp

Công ty thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Với đội ngũ thiết kế bao bì phân bón được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Bao bì Ánh Sáng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế bao bì  một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Quy trình thiết kế tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bao gồm các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Khách hàng phác thảo ý tưởng sơ bộ về các sản phẩm thiết kế bao bì
  • Giai đoạn 2: Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn lựa hình ảnh phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, với đặc tính riêng của từng vùng miền (Vd: Thiết kế bao bì phân bón của vùng Đông Nam Bộ sẽ có hình ảnh chủ đạo là cây cao su, miền Tây Nam Bộ với hình ảnh đặc trưng là cây lúa và các loại hoa màu, với khu vực Tây Nguyên sẽ nhấn mạnh hình ảnh cây cà phê…). Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa màu sắc thiết kế bao bì phân bón để tạo điểm nhấn nhận diện thương hiệu, tránh trùng lặp với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường.
  • Giai đoạn 3: Thiết kế sơ bộ theo thỏa thuận sau quá trình phác thảo và tư vấn, gửi khách hàng xem mẫu thiết kế bao bì, sau đó tiếp tục điều chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng cho đến khi thống nhất với nhau về thiết kế.
  • Giai đoạn 4: Chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì đã thống nhất để cho ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng, gửi khách hàng xem xét và ký duyệt vào mẫu sản phẩm.
  • Giai đoạn 5: Khác trục in ống đồng dựa trên mẫu thiết kế bao bì đã duyệt, ký hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.

Đặc biệt, quá trình thiết kế bao bì mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng tư vấn và thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Rate this post