Hệ 5 giá trị cốt lõi của Bao Bì Ánh Sáng

Giá trị cốt lõi bao gồm các nguyên tắc và niềm tin giúp Bao Bì Ánh Sáng hoàn thiện hơn để vững bước đồng hành cùng các đối tác, khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Mục đích của việc xây dựng hệ 5 giá trị cốt lõi ở Bao Bì Ánh Sáng chính là sàng lọc nhân sự, tìm ra những con người đáng tin cậy để xây dựng văn hóa công ty và cùng nhau phát triển bền vững. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết để Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”. Vậy, 5 giá trị cốt lõi ở Bao Bì Ánh Sáng là gì?

Hệ 5 giá trị cốt lõi tại Bao Bì Ánh Sáng
Hệ 5 giá trị cốt lõi tại Bao Bì Ánh Sáng

Trách nhiệm

Trách nhiệm chính là làm việc với tâm thế chủ động, ý thức được việc mình phải làm. Mỗi một thành viên trong tập thể Bao Bì Ánh Sáng luôn tự chủ động hoàn thành đúng tiến độ công việc, không trễ hẹn dù là trong nội bộ hay khi làm việc với khách hàng.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc luôn được các nhân viên đặt lên trên hết
Tinh thần trách nhiệm trong công việc luôn được các nhân viên đặt lên trên hết

Mỗi người sẵn sàng ở lại làm thêm giờ, dù có khó khăn trở ngại cũng tìm hướng giải quyết cho xong công việc được giao, không ngại khó, dám nhận trách nhiệm về những việc mình đã làm. Điều này đảm bảo được tinh thần làm việc “sắt thép”, đặt hiệu quả lên hàng đầu. 

Tận tâm  (Tận: Tận cùng, hết mức có thể; Tâm: Tâm huyết, là tấm lòng)

Toàn thể nhân viên Bao Bì Ánh Sáng luôn thể hiện sự tận tâm trong công việc, dốc hết sức, hết lòng để hoàn thành những gì được giao đạt được kết quả cuối cùng. Làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân để đạt được kết quả tốt đẹp không đợi sự nhắc nhở hay khen thưởng. Nhờ vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng nhiều đối tác lớn trong những năm qua. 

Bao bì Ánh Sáng đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn và tận được sự tin tưởng từ họ
Bao Bì Ánh Sáng đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn và tận được sự tin tưởng từ họ

Cam kết

Cam kết là một lời hứa danh dự hướng đến một mục tiêu cụ thể nhất định. Bao Bì Ánh Sáng lấy đó là cơ sở của niềm tin và là nền tảng của mọi mối quan hệ trong nội bộ và với các đối tác, khách hàng. Làm đúng những điều đã hứa, giữ đúng lời hứa giúp tạo dựng được uy tín, niềm tin và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi.

Các cổ đông, đối tác, khách hàng luôn được tôn trọng và ưu tiên khi làm việc cùng chúng tôi
Các cổ đông, đối tác, khách hàng luôn được tôn trọng và ưu tiên khi làm việc cùng chúng tôi

Chính trực

Một trong 5 giá trị cốt lõi mà Bao Bì Ánh Sáng luôn hướng đến đó là sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức trong công việc hay các mối quan hệ. Dám nhận trách nhiệm về cái sai của mình ngay cả khi không ai biết đồng thời không để lợi ích, tình cảm làm cho công việc bị phân tâm. Mục tiêu chung là hướng đến hiệu quả tốt nhất trong công việc, xây dựng được mối quan hệ bền vững và tin tưởng khi làm việc với nhau.

Chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu
Chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu

Yêu thương

Giá trị cốt lõi cuối cùng mà chúng tôi thực hiện đó chính là tình yêu thương, sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Mỗi cá nhân đều xây dựng được tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội hết mình, chia sẻ công việc với các đồng nghiệp khác khi họ cần sự giúp đỡ. Sự hy sinh quyền lợi của bản thân vì người khác (đồng nghiệp, đồng đội) song song với việc nhắc nhở nhau tuân thủ quy định công ty cũng được đội ngũ nhân viên thực hiện mỗi ngày. 

Cả tập thể luôn thương yêu và giúp đỡ nhau thăng tiến trong công việc
Cả tập thể luôn thương yêu và giúp đỡ nhau thăng tiến trong công việc

Giá trị này làm tăng tinh thần đoàn kết keo sơn trong nội bộ Bao Bì Ánh Sáng, sẵn sàng “hợp lực” để không chỉ hoàn thành công việc chung tốt nhất mà còn giúp đỡ nhau ngày càng thăng tiến.

5 hệ giá trị cốt lõi mà Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng hướng đến chính là “tinh hoa” đúc kết từ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội. Chúng không chỉ giúp cho mỗi cá nhân tự hoàn thiện bản thân hơn, mà còn tạo nên một Bao Bì Ánh Sáng vững mạnh, bền bỉ và đáng tin tưởng.

>>>Xem thêm: HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN TM & SX BAO BÌ ÁNH SÁNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *