“ 8/3 Duyên Dáng Bóng Hồng” Chị Em Bao Bì Ánh Sáng Xinh Lung Linh

những lời chúc từ các chị em dành cho nhau Hòa cùng tiết trời xuân ấm áp, chị em công ty Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) lại háo hức đón chào ngày kỉ niệm lớn nhất trong năm dành cho phái đẹp. Đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp nhằm tôn vinh, ghi nhận, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần lao động của chị em phụ nữ. Hơn nữa, cũng là dịp để phái mạnh của BBAS thể hiện tình cảm thân thương, trân quý những người phụ nữ bên cạnh mình.

Những “mảnh giấy nhỏ” đầy ắp yêu thương

Mở đầu chương trình 8/3 với chủ đề: “Duyên Dáng Bóng Hồng”, đại diện BLĐ công ty Bao Bì Ánh Sáng, ông Phạm Hữu Khánh – Giám đốc khối sản xuất đã biểu dương các thành quả mà chị em công ty đã đạt được trong những năm qua và động viên nữ CBCNV cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Cũng trong chương trình, các “cánh mày râu” của BBAS đã tặng hoa cùng những thông điệp vô cùng ngọt ngào, ý nghĩa gửi đến các chị, các em.

cánh mày râu tặng hoa cho chị em phụ nữ

Các cánh mày râu của BBAS tặng hoa cho chị em

Nắn nót trong từng con chữ trên mảnh giấy nhỏ hình trái tim đã được BTC khéo léo chuẩn bị, những thông điệp đã được các anh tận tay treo trên background của chương trình.

thông điệp gửi đến chị em

Các anh nắn nót, chăm chú viết thông điệp gửi đến chị em

Mỗi thông điệp như một lời chúc, lời nhắn nhủ gửi gắm những yêu thương mà các anh muốn dành tặng cho chị em nhân ngày đặc biệt này

những lời chúc ý nghĩa

Những thông điệp chất chứa những yêu thương

Là chồng, là cha, là trụ cột trong một gia đình. Là bạn bè, là đồng nghiệp trong Đại Gia đình Bao Bì Ánh Sáng, hơn ai hết, các phái mạnh của chúng ta luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ bên cạnh mình.

nụ người trên môi chị em Bao Bì Ánh Sáng

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các chị em BBAS

Không chỉ vậy, có nhiều, rất nhiều “ mày râu” của BBAS hào hứng gửi gắm những yêu thương qua lời ca và tiếng hát của mình. Anh Nguyễn Văn Dũng – Công nhân Tổ Thổi, sau khi thể hiện xong ca khúc “ Hơn cả yêu ”, đại diện cho cánh mày râu của BBAS, anh chia sẻ: “ Cứ đến dịp 8/3, công ty thường tổ chức những chương trình thế này.

Và đây là lần đầu tiên trong đời tôi đứng hát trước nhiều người, tôi tự thấy mình hát không hay, nhưng hy vọng chị em công ty có thể cảm nhận được và thấy vui. Chúc chị em luôn trẻ, khỏe, đẹp và luôn là hậu phương vững chắc bên cạnh người đàn ông của đời mình”.

Sự vụng về trong cách thể hiện yêu thương của các anh, ôi sao mà đáng yêu, mà thân thương quá đỗi!

Gắn kết yêu thương, thổi bùng hy vọng

365 ngày trong năm, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Tại công ty Bao Bì Ánh Sáng, trong suốt chặng đường 10 năm qua, bằng tấm lòng, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng trong công việc, các chị em CBCNV đã đóng góp phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của Công ty ngày hôm nay. Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, tận tâm của tất cả chị em phụ nữ.

Phía trước còn nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng tạo ra những cơ hội mới. Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện để các chị em phát huy hết khả năng của mình, chủ động sáng tạo trong công việc.

Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Qua chương trình, “ Duyên dáng Bóng Hồng”, công ty Bao Bì Ánh Sáng xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh những khoảnh khắc của các “ Bóng Hồng” tại Bao Bì Ánh Sáng:

những lời chúc từ các chị em dành cho nhau

những bó hoa trao tay

nụ cười hạnh phúc

nụ cười trên môi

chị em ngày 8 tháng 3

duyên dáng phụ nữ Việt Nam

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.