Bao Bì Ánh Sáng Đón Tân Niên Ấm Áp, Khởi Đầu Một Năm Mới Đầy Ước Vọng

Sáng 03/02/2020 (nhằm mùng 10/1 âm lịch), Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức buổi tiệc Tân Niên 2020 trong không khí ấm áp, vui vầy. Đây là ngày họp mặt đầu tiên sau một thời gian dài các thành viên tạm ngưng công việc để về quê đón Tết Canh Tý với gia đình. 

Bao bì Ánh Sáng vui đón tân niên
Bao bì Ánh Sáng vui đón tân niên

Tiệc Tân niên được xem là một trong những nét văn hóa lâu đời và đã thành thông lệ của công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Bao bì Ánh Sáng – trong nhiều năm qua. Dịp này, Ban lãnh đạo, ban giám đốc có những chia sẻ, những lời chúc thân tình gửi đến toàn thể nhân viên trước khi tất cả “nạp đầy năng lượng” để bắt đầu công việc cho năm mới.

Đây là dịp để ban lãnh đạo, ban giám đốc tiếp thêm năng lượng đến toàn thể nhân viên Bao Bì Ánh Sáng trước khi bắt đầu làm việc trong năm mới
Đây là dịp để ban lãnh đạo, ban giám đốc tiếp thêm năng lượng đến toàn thể nhân viên trước khi bắt đầu làm việc trong năm mới

Các thành viên đang làm việc tại công ty có dịp ngồi lại “ ăn miếng bánh, uống miếng trà” và tâm tình, chia sẻ với nhau về kỳ nghỉ Tết vừa rồi hay những dự định sắp tới trong năm 2020 như thế nào, những ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt,…. Từ đó, tinh thần gắn kết của tập thể ngày càng tăng cao.

tan nien 2020 bao bi anh sang 3

Trà - bánh - hai thứ không thể thiếu trong buổi tiệc đầu năm để “tám” chuyện rôm rả
Trà – bánh – hai thứ không thể thiếu trong buổi tiệc đầu năm để “tám” chuyện rôm rả

Tiếp theo chương trình, Ban lãnh đạo, ban giám đốc trao những phong bao lì xì đầu năm gọi là “lấy hên” để tạo sự phấn khởi cho nhân viên. Điều này thay cho những lời chúc tốt đẹp trong năm mới đầy phát triển và phấn đấu hết sức mình để “rinh” những phần thưởng “to bự” hơn vào cuối năm.

Bốc lì xì mà hồi hộp quá!
Bốc lì xì mà hồi hộp quá!
Nhận lì xì rồi thì khoe thôi nào!
Nhận lì xì rồi thì khoe thôi nào!

Cuối cùng, mọi người cùng quây quần quanh vài ván lô tô nho nhỏ gọi là “săn lộc” đầu năm tạo không khí vui tươi, náo nhiệt. 

Làm vài ván lô tô "săn lộc" đầu năm thôi nào!
Làm vài ván lô tô “săn lộc” đầu năm thôi nào!

Đặt mục tiêu và kỳ vọng về 1 năm mới với slogan: “Bao bì Ánh Sáng – KIÊN ĐỊNH, VỮNG VÀNG, TIN TƯỞNG, HÀNH ĐỘNG”. Khởi động năm 2020 bằng buổi tiệc Tân Niên “hoành tráng” và ấm áp đã mang đến nhiều niềm vui và hứa hẹn những bước tiến vượt bậc hơn của tất cả các thành viên trong đại gia đình Bao bì Ánh Sáng. 

Cũng nhân đây, Bao Bì Ánh Sáng xin chân thành cảm ơn quý cổ đông, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Nhân dịp Khai Xuân đầu năm, mong rằng trong năm 2020 chúng ta cùng “đồng sức đồng lòng” gặt hái thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *