Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm

Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm

Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA – Danish International Development Assitance) vừa tổ chức hội thảo khuyến khích nông dân và các công ty sản xuất rau và hoa sử dụng bao bì đóng gói sản phẩm đúng quy chuẩn để tăng cường khả năng cạnh tranh của các sản phẩm rau và hoa tại thành phố hoa Đà Lạt.

Hình ảnh: công ty bao bì ánh sáng

Hội thảo có sự tham gia của các cơ quan chuyên môn. Hiệp hội hoa quả, hợp tác xã, doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoa trà,… cùng với sự có mặt của Amarnath Reddy – cố vấn cao cấp GCF và ông Nguyễn Quang Phước – cố vấn GCF tại Lâm Đồng.
Ông Amarnath Reddy, cố vấn cấp cao của DANIDA trong dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam (GCF) cho rằng việc đóng gói phù hợp sẽ giúp bảo quản tốt sản phẩm và duy trì chất lượng; đồng thời giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn đối với người tiêu dùng.

Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm
Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm

“Thị trường trong nước không đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao và không quan tâm đến việc sản phẩm có được đóng gói đúng chuẩn hay không. Nhưng các thị trường quốc tế thường đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao dù giá thành cao gấp 2-3 lần và rất chú trọng đến việc đóng góp bảo quản sản phẩm.” ông nhấn mạnh.

Tại hội thảo, ông Đỗ Duy Phước – GD PHƯỚC KIM THÀNH cho biết, doanh nghiệp của ông muốn hỗ trợ người nông dân và các doanh nghiệp quan tâm có nhiều thông tin hơn về tầm quan trọng của bao bì trong quá trình hội nhập WTO phát triển xuất nhập khẩu hoa, trà, rau sang thị trường Nhật và Châu Âu.

Hội thảo đã đưa ra một số giải pháp trong việc đóng gói bao bì đúng quy chuẩn như: có cơ chế hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân trồng hoa thực hiện việc đóng gói bao bì hoa, khuyến khích người trồng hoa chú trọng đầu tư sau thu hoạch, thực hiện tốt việc đóng gói bao bì hoa, liên kết với các doanh nghiệp cung ứng bao bì chuẩn.

Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm
Bao bì đúng chuẩn làm tăng giá trị sản phẩm

Tầm quan trọng của bao bì trong đời sống hiện nay

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì chất lượng, chúng tôi hiểu được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bao bì không chỉ chứa đựng bảo quản lưu trữ sản phẩm mà còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm và công ty của chúng tôi vui lòng liên hệ đến trụ sở 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Với 20 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ gửi đến cho khách hàng những mẫu bao bì có giá trị thực sự.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.