Bao Bì Đựng Than

Bao Bì Đựng Than

Than hay bất kỳ sản phẩm nào cũng cần cho mình một lớp áo khoác bảo bệ hoàn hảo để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối từ khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.  Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi hiểu được những yêu cầu bắt buộc cơ bản, chức năng của một bao bì đựng than như sau:

  • Bao bì đảm bảo được độ bền, chắc và dẻo dai để quá trình đóng gói và vận chuyển được an toàn
  • Bao bì đảm bảo được tính chống ẩm, không thấm nước, gây ảnh hưởng đến chức năng của than.
  • Bao bì thể hiện được đầy đủ các quy định, thành phần, hướng dẫn sử dụng sản phẩm than,…
Hinh Anh Than
Hinh Anh Than

Dựa trên những yếu tố ấy, công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng than, đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với quy trình làm việc tiêu chuẩn từ quá trình chọn lọc khắt khe nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ, kỹ càng.

Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất với những dòng sản phẩm sau đây:

Các Mẫu Bao Bì Đựng Than

Bao PP Dệt Ghép Màng BOPP In Ống Đồng

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn tìm kiếm một bao bì đựng than cao cấp hoặc bao bì đựng than xuất khẩu, với tính năng vượt trội của phương pháp in ống đồng, có thể in được hình ảnh chân thực, sinh động, chất lượng in sắc nét, phù hợp với các sản phẩm cao cấp hoặc nhu cầu của khách hàng muốn tăng lợi thế cạnh tranh thông qua chất lượng hình ảnh bao bì, tạo ấn tượng hơn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Cầu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở. Lớp vải PP dệt có màu sắc trắng đục hoặc trắng trong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với công nghệ in ống đồng, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí trục in ống đồng ( khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Bao Bi Dung Than
Bao Bi Dung Than

Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

Bao bì PP dệt ghép giấy in offset là ây là dòng dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn chọn một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu ( trục in ống đồng) thì dòng bao bì này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một sản phẩm bao bì đẹp và sinh động, người ta phải sử dụng công nghệ in ống đồng, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.
Bao Bi Dung Than
Bao Bi Dung Than

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bi dung than ( bao bì đựng than xuất khẩu/bao bì đựng than cao cấp), bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

Bao Bì Đựng Than
Rate this post