Những Tiêu Chuẩn Đánh Giá Bao Bì Gạo Đẹp – Chất Lượng

Bao bì gạo đẹp luôn được đánh giá cao về chất lượng và phải có vẻ ngoài bắt mắt, tạo được ấn tượng cho thương hiệu. Do đó, để chọn được sản phẩm phù hợp xu hướng thị trường, doanh nghiệp nên chú ý đến một số vấn đề nhất định. Đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những thông tin chi tiết nhất. 

Bao bì gạo đẹp – Đại diện cho thương hiệu gạo Việt

Bao bì nói chung và bao bì gạo nói riêng đều mang nét đặc trưng của thương hiệu và giới thiệu sản phẩm đến người dùng. Do đó, nó được xem là kênh truyền thông, quảng cáo có nhiệm vụ vô cùng quan trọng – kết nối người dùng và doanh nghiệp. Ngoài tập trung nâng cao chất lượng gạo thì đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh nhanh chóng cập nhật mẫu mã bao bì sang trọng và bắt mắt hơn.

Bao bì gạo đẹp giúp thương hiệu nổi bật hơn - bao bì gạo đẹp
Bao bì gạo đẹp giúp thương hiệu nổi bật hơn

Hiện tại, sản phẩm gạo của Việt Nam không chỉ được tiêu thụ ở trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường thế giới. Nếu các doanh nghiệp không thay đổi mẫu mã bao bì ngay bây giờ thì chắc chắn sẽ không thể tiếp cận nguồn khách hàng ở phân khúc cao. Vì tiêu chuẩn gạo xuất khẩu phải đáp ứng cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ và đặc biệt là có thông tin, thương hiệu rõ ràng.

Để đảm bảo gạo Việt có danh tiếng trên thị trường thế giới cũng như khẳng định chất lượng ở thị trường nội địa thì các doanh nghiệp nên đầu tư vào bao bì gạo đẹp ngay bây giờ.

Những loại bao bì gạo đẹp trên thị trường - bao bì gạo đẹp
Những loại bao bì gạo đẹp trên thị trường

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của bao bì gạo đẹp

Để chọn một bao bì gạo bền, đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta cần nắm được những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, cụ thể như sau:

 • Kích thước sản phẩm: Đối với sản phẩm bao bì gạo được ưa chuộng nhất hiện nay, thường nằm ở kích thước 40 đến 1450cm.
 • Phải được may bằng 2 đường chỉ song song và đan chéo với những đường chỉ khác sao cho se khít và quá trình gia công nhiệt phải đảm bảo tạo nên sản phẩm chắc chắn, an toàn và bền.
 • Bao bì gạo đúng chuẩn không được hiển thị quá 6 màu sắc ở 2 mặt bao.
 • Lớp lót bao do khách hàng lựa chọn và quyết định, giá cả thương lượng, nhà sản xuất dựa vào đó mà tạo thành phẩm.
Bao bì gạo đẹp phải được thiết kế chuyên nghiệp - bao bì gạo đẹp
Bao bì gạo đẹp phải được thiết kế chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất bao bì gạo đẹp

Mặc dù có nhiều loại với mẫu mã, chất lượng, giá cả khác nhau nhưng nhìn chung bao bì đựng gạo làm bằng chất liệu nhựa PP là được thị trường ưa chuộng nhiều nhất. Theo đó,  quy trình chung gồm các bước như sau:

 • Tạo sợi
 • Dệt vải
 • In ấn
 • Tráng ghép
 • Cắt dán
 • May thành phẩm, lồng túi
Quy trình sản xuất bao bì gạo - bao bì gạo đẹp
Quy trình sản xuất bao bì gạo

Các sản phẩm bao bì gạo đẹp có thể sử dụng nhiều công nghệ in ấn khác nhau như: in BOPP ống đồng, in flexo,… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì gạo đẹp, chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp có uy tín nhiều năm trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn về chất lượng lẫn mẫu mã, đảm bảo giá cả cạnh tranh và được nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác hiện nay.

Ngoài bao bì gạo, Ánh Sáng còn mở rộng thị trường sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón,… để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trẻ tuổi – năng động, luôn chủ động bắt kịp các xu hướng thiết kế bao bì mới nhất trên thế giới.

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Bao bì gạo của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan,… thông qua quá trình kiểm tra kỹ càng. Chúng tôi luôn đảm bảo theo sát quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm chất lượng cao và đồng bộ, đáp ứng tiến độ công việc.

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh chân thực, mang nét đặc trưng riêng cho từng sản phẩm với:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đẹp mắt.
 • Bổ sung thêm túi PE để chống thấm và chống ẩm.
Các sản phẩm bao bì gạo đẹp
Các sản phẩm bao bì gạo đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì gạo đẹp đáp ứng được nhu cầu chứa đựng, bảo vệ sản phẩm và có tính thẩm mỹ cao. Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều kiểu bao gạo đẹp, hợp xu hướng hiện đại.