Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản

Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản là dòng sản phẩm chuyên dùng cho đóng gói hàng nông sản trong nước  và xuất khẩu. Đây là sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu riêng cho ngành nông nghiệp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao về bảo quản trái cây, rau củ quả xuất khẩu đi xa, đem lại sự tươi ngon đảm bảo cho hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng để có những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, với những loại giấy chống thấm đạt chất lượng, mang lại những sản phẩm đáp ứng yêu cầu với giá thành tối ưu. Xem thêm Các công ty bao bì giấy tại Việt Nam

Sản phẩm dùng trong bảo quản nông sản được thiết kế với hình dáng và biểu tượng theo yêu cầu của khách hàng, loại vật liệu có thể là giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, đặc biệt là dòng giấy carton đang được khách hàng ưu chuộng vì tính chất bền nhẹ, rẻ tiền, in ấn được hình ảnh chất lượng cao.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên về sản xuất bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản trong nước và xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xin đưa ra các dòng sản phẩm bao bì giấy dạng thùng đựng trái cây với chất liệu giấy carton 3,5,7 lớp chống thấm. và một số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng trái cây. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn loại bao bì.

Bao bì giấy dạng thùng  đựng Bưởi  với thiết kế, in Offset công nghệ cao cho ra hình ảnh sắc nét, thùng có khả năng chịu lực cao và khả năng chống thấm nước vì được bồi Duplex bên ngoài

Loại thùng bưởi 5 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng , đống ghim chắc chắn.

Loại thùng bưởi 7 lớp: Thùng được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng giúp bảo vệ hình ảnh tăng vẽ thẩm mỹ cho thùng , đóng gim chắc chắn.

Tất cả hình ảnh , kích thước , kiểu dáng của thùng carton đều có thể tùy biến cao theo yêu cầu từ khách hàng.

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp

thung carton dung buoi e1503902918727

Hình ảnh: Thùng carton đựng Bưởi

Bao bì giấy dạng thùng đựng Thanh Long được cấu tạo từ giấy Duplex in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc carton 5,7 lớp với khả năng chịu lực cao, chống thấm tốt để xuất khẩu trái cây.

thung carton dung thanh long e1503902954355

Hình ảnh thùng carton đựng trái cây Thanh Long

Bao bì giấy dạng thùng đựng chuối: Do đặc thù của các loại sản phẩm nông sản. Đặc biệt là trái chuối . một trong những loại cây đòi hỏi sự kỹ càng và nhẹ nhàng trong khâu vận chuyển. vì loại trái cây này rất dễ bị chín, dập nát và thối trong quá trình xuất đi xa.

Để giảm thiểu những mất mát không đáng có trong quá trình vận chuyển Ngoài những biện pháp sử lý bảo quản công nghiệp thì việc đóng gói, bao bì cho quả chuối cũng không kém phần quan trọng. Vì theo thống kê cho biết 5%-10% trái chuối xuất khẩu không đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Lỗi một phần là do bao bì: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp với đặc thù của trái chuối, quy cách đóng gói không đúng,.v v.

thung carton dung chuoi e1503902993511

Hình ảnh: Mẫu bao bì giấy dạng thùng đựng chuối

Với đặc điểm của các loại trái cây là : dễ bị chín, thối , và dập trái,..  Nên chống thấm nước từ bên trong cũng như ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy cần một loại bao bì thùng carton đặc biệt. Đó là thùng giấy carton chống thấm

Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được các điều kiện trên.

Thấu hiểu được những điều đó Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi với trên 20 năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì đã chọn ra được một số loại giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản các loại. Loại giấy carton, giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..

thung carton chong nuoc e1503903082217

Hình ảnh: Giấy carton chống thấm nước

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

Chúng tôi với phương châm: Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn – Bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng – Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hang tận tâm tận tình
Đặc biệt:
Giá ưu đãi cho khách hàng đặc hàng với số lượng nhiều, thường xuyên

Với những điều đó, chúng tôi đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của quý công ty. Rất mong có dịp nhận được mẫu và gởi báo giá cạnh tranh nhất đến quý công ty

Quý công ty có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn