Bao Bì Giấy Dạng Thùng Đựng Sữa

Sữa và các sản phẩm từ sữa sau khi sản xuất sẽ được chứa đựng vào các vật chứa khác nhau, sữa thường ở dạng lỏng, yêu cầu khắc khe đối với các vật dụng chứa đựng vì rất dễ bị hư hỏng, vì vậy để lựa chọn được vật dụng chứa đựng sữa thích hợp vừa tiện lợi, vừa dễ dàng khi bốc xếp, vừa tiết kiệm chi phí là điều hết sức quan trọng. Trong đó bao bì giấy dạng thùng đựng sữa là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay đang rất cần những công ty in ấn bao bì nhựa uy tín với mẫu mã đẹp tạo ra những sản phẩm chất lượng thu hút khách hàng.

Hình ảnh : thùng carton đựng sữa

Trước hết ta sẽ điểm qua các đặc điểm của bao bì giấy dạng thùng đựng sữa, đặc biệt là các loại thùng carton để biết vì sao nên lựa chọn loại bao bì này để đựng sữa

– Tương đối rẻ tiền để sản xuất và sử dụng.

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn.

– Chịu lực nén, độ bục tốt.

– Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp.

– Phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset.

– Hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài).

– Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng. Bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt (cán chống thấm). – Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi (hộp).

– Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng ban đầu.

– Dễ dàng xử lý, tái sinh. Dễ dàng phân hủy sinh học, thân thiện môi trường

Với các đặc điểm ưu việt trên đây, chúng ta có thể thấy để lựa chọn bao bì giấy dạng thùng đựng sữa thì thùng carton chính là lựa chọn tối ưu nhất, giúp nhà sản xuất vừa có được vật dụng chứa đựng phù hợp, vừa có thể in ấn để truyền thông thông điệp sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất, Các mẫu thiết kế kế bao bì đẹp

Hình ảnh: các loại thùng carton

Để dễ dàng chọn lựa loại bao bì giấy dạng thùng đựng sữa cho phù hợp và in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm bao bì Ánh Sáng xin giới thiệu các loại sóng thường sử dụng để làm thùng carton như sau:

Thùng carton sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7mm, giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy

Thùng carton sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5mm, giấy tấm sử dụng sóng  B chịu được lực xuyên thủng cao

Thùng carton sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6mm, giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả hai sóng A & B

Thùng carton Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Thùng carton Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.

Thùng carton Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

ĐẶC ĐIỂM CÁC LOẠI SÓNG:

– Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ rãnh ít  hơn sóng A khoảng 15%.

– Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng (Sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%).

– Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.

– Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.

Hình ảnh: cấu trúc sóng giấy 3 lớp

Như vậy, dựa vào các đặc điểm trên chúng ta có thể lựa chọn cho mình các loại thùng carton đựng sữa thích hợp, nếu có gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được bộ phận kinh doanh hỗ trợ.