Bao Bì Giấy Kraft Hồ Chí Minh

Bao bì giấy Kraft Hồ chí Minh, một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google, vậy thực sự bao bì giấy Kraft là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Bao bì giấy Kraft là tên gọi được sử dụng khá phổ biến trong ngành sản xuất bao bì, ngoài ra nó còn có một tên gọi khác là bao bì xi măng.

Giấy Kraft Là Gì

Giấy Kraft là loại giấy phổ biến, được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, trải qua quá trình seo bột gỗ thành giấy Kraft. Giấy Kraft thường có hai màu truyền thống là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng, có xuất xứ tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ các nước Nhật, Thụy Điển, Nga,…

cuon giay kraft

Hình: giấy Kraft nguyên liệu

Tính Chất Vật Lý Bao Bì Giấy Kraft

Giấy kraft có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo, xé lớn và bắt mực rất tốt. Ngoài ra, giấy Kraft rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Chính vì vậy, bao bì giấy Kraft được rất nhiều người lựa chọn và được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nông – công nghiệp, phố biến nhất trong các ngành công nghiệp như hóa chất, xây dựng, ngành nhựa và phụ gia ngành nhựa. Ngoài ra bao bì giấy Kraft cũng được sử dụng trong các ngành nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản,…

Không chỉ có những ưu điểm trên, bao bì giấy Kraft không cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ nên ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

Cấu Trúc Bao Bì Giấy Kraft

Giấy Kraft in Flexo 2 mặt theo mẫu market ghép với PP dệt thông qua PP tráng.

Quy Trình Sản Xuất Giấy Kraft gồm có 4 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Tráng ghép

Nguyên liệu giấy Kraft được tráng ghép với vải PP dệt thông qua lớp PP tráng tạo ra màng phức hợp giấy kraft – vải PP dệt.

cuon vai pp

Hình 1: nguyên liệu PP dệt

– Giai đoạn 2: In ấn

Cuộn màng phức hợp giấy Kraft – vải PP dệt được chuyển sang máy in Flexo để thực hiện công đoạn in ấn hình ảnh và chi tiết lên bề mặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

– Giai đoạn 3: Cắt dán

Sau khi được in ấn, cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang máy cắt dán để tạo ra từng sản phẩm bao bì riêng biệt với kích thước có sẵn.

– Giai đoạn 4: May và đóng gói thành phẩm.

May hoàn thiện và đóng gói bao bì giấy kraft trước khi giao hàng.

Giá Cả Bao Bì Giấy Kraft

Nói đến bao bì giấy Kraft Hồ Chí Minh thì không thể nào không nhắc đến Công ty Bao Bì Ánh Sáng, một đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chuyên sản xuất và cung cấp bao bì cho các công ty : Sika, Kova, Rock Team, Sungshing, Thiên Phú Điền, Anova,…Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào mang đến cho khách hàng một giải pháp đóng gói toàn diện về mọi mặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì giấy Kraft Hồ Chí Minh , lo lắng không biết lựa chọn thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình.

đặt hàng ngay

Đánh giá post