Bao Bì Giấy Ngành Hóa Chất | Phụ Gia Xây Dựng Cao Cấp 

Bao bì giấy ngành hoá chất, phụ gia xây dựng là sản phẩm phụ trợ rất đỗi quen thuộc với nhiều đơn vị trong ngành xây dựng. Chúng có mang tới những giá trị tích cực cho cả sản phẩm lẫn doanh nghiệp. Vậy các tác động mà dòng bao bì này mang lại là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của bao bì giấy ngành hoá chất, phụ gia xây dựng

Trong nền kinh tế hàng hóa, sản xuất và kinh doanh theo cơ chế thị trường, bao bì hàng hóa trở thành một vấn đề được nhiều nhà sản xuất kinh doanh thương mại quan tâm bởi vì bao bì tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Chúng ta đều biết rằng, tất cả các ngành công nghiệp (trừ ngành khai thác than, khoáng sản, ngành xây dựng cơ bản) mọi sản phẩm của họ đều phải dùng một loại bao bì nào đó để bao gói, chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm của mình.

Nhưng hiểu thống nhất về bao bì hàng hoá thì chưa có một khái niệm nào được đề cập. Mỗi góc độ xem xét của mỗi nhà sản xuất, kinh doanh có quan niệm khác nhau về bao bì.

Bao bì được xem là phương tiện thể hiện sản phẩm
Bao bì được xem là phương tiện thể hiện sản phẩm

Bao bì được xem là phương tiện thể hiện sản phẩm, là “cái ưu việt nhất” trưng bày về kiểu dáng, mẫu mã, là phương tiện thông báo tốt nhất về phẩm chất và tính sáng tạo….

Bao bì hợp thành sản phẩm hoàn chỉnh trong cơ cấu hợp lý với sản phẩm cơ bản (giá trị sử dụng cụ thể). Nhà sản xuất quan tâm đến “phương tiện biểu hiện” và chi phí bao bì khi sử dụng bao bì trong hoạt động thương mại. Điều đó rất hữu ích trong tất cả các ngành.

Chính vì vậy, bao bì giấy ngành hóa chất, phụ gia xây dựng ra đời đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp hoạt động cho ngành hóa chất, phụ gia xây dựng bởi các ưu điểm.

Ưu điểm của bao bì giấy ngành hoá chất, phụ gia xây dựng

Bao bì giấy ngành hóa chất, phụ gia xây dựng chất lượng, mẫu mã đẹp thường sở hữu những ưu điểm sau:

 • Về đặc tính cơ lý: Bao bì giấy chống ẩm (bền với nước), chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao).
 • Về đặc tính hoá học: Bao bì giấy bền với hóa chất, bền với nhiệt (chịu nóng tốt), bắt lửa kém, chống được côn trùng, vi trùng;.
 • Sinh học: Bao bì giấy không mùi, không vị, không độc.
 • Về hình thức Bao bì giấy có bề mặt phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng. Thể hiện thông tin đầy đủ các quy định, hướng dẫn sử dụng trên bao bì hóa chất, phụ gia xây dựng.
Phần lớn bao bì giấy ngành hoá chất được làm từ giấy Kraft
Phần lớn bao bì giấy ngành hoá chất được làm từ giấy Kraft

Ngoài ra, bao bì giấy được làm chất liệu được làm từ giấy không tạo ra phản ứng với sản phẩm hóa chất cần chứa đựng.

Tùy vào từng sản phẩm hóa chất, phụ gia xây dựng riêng biệt thì bao bì giấy sẽ có cấu trúc riêng biệt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đóng gói của sản phẩm. Bao gồm các loại bao bì giấy thông dụng :

 • Bao bì giấy 3 – 5 lớp dán hai đáy, miệng xếp van để nạp nguyên liệu.
 • Bao bì giấy 3 – 5 lớp dán 1 đáy, miệng mở.
 • Bao bì giấy 3 – 5 lớp may nẹp hai đầu bao, gấp van hoặc bao giấy Kraft may nẹp một đầu bao, miệng mở.

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng hoá chất, phụ gia không nên bỏ qua

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng (tiền thân là Bao bì Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam.

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng bao bì giấy với công nghệ in đặc thù và tiên tiến hiện nay: bao bì giấy in flexo, bao bì giấy giấy in offset dùng để sử dụng đóng gói sản phẩm trong ngành hóa chất, phụ gia xây dựng.

 • Bao bì giấy in Flexo: với phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
 • Bao bì giấy in Offset: Với phương thức in ấn bằng công nghệ in Offset màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
Các mẫu bao giấy đựng hoá chất, phụ gia của Bao Bì Ánh Sáng
Các mẫu bao giấy đựng hoá chất, phụ gia của Bao Bì Ánh Sáng

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành bao bì hóa chất, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì tối ưu nhất.

Cùng với giá trị “TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG”  Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến quý khách hàng những giá trị thực sự. Cùng khách hàng đồng hành cùng quý khách hàng trên những chặng đường phát triển.

Vì vậy, Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào là đối tác uy tín của các khách hàng trong ngành hóa chất và phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam, Công ty Rock Team, công ty Hóa Gia Khang, Công ty Kedimix,…

Bên cạnh đó bao bì được ứng dụng cho ngành hóa chất, phụ gia xây dựng còn được ứng dụng trên nhiều sản phẩm khác của ngành xây dựng như:

 • Bao bì đựng keo ốp lát( keo dán gạch).
 • Bao bì đựng vữa.
 • Bao bì đựng bột chống thấm.
 • Bao bì đựng bột trét tường.
 • Bao bì đựng xi măng….

>> Xem thêm Quy trình sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì giấy ngành hóa chất, phụ gia xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)