Bao Bì Giấy Ngành Xây Dựng

 

Cùng với sự phát triển của đô thị hóa và mở rộng nhanh về quy mô của các khu công nghiệp, những năm gần đây, thị trường ngành xây dựng có những bước tăng trưởng rõ rệt, trong đó nổi bật là những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất và phụ gia ngành xây dựng.

Đa phần, các sản phẩm ngành hóa chất – phụ gia xây dựng ở dạng bột mịn, rất dễ bị ảnh hưởng xâm phạm của các tác nhân bên ngoài. Vậy nên, nếu chúng ta bảo quản không cẩn thận, sản phẩm rất dễ bị ẩm, vón cục.

Để khắc phục hiện trạng này, các doanh nghiệp luôn rất chú trọng khi lựa chọn và tìm kiếm một sản phẩm bao bì phù hợp và hiệu quả, trong đó nổi bật là sản phẩm bao bì giấy ngành xây dựng.

Bao bì giấy ngành xây dựng

Ngành hóa chất – phụ gia xây dựng rất đa dạng về các chủng loại sản phẩm, những cái tên chúng ta thường hay nhắc đến như: Keo dán gạch ( keo ốp lát), vữa xây dựng, vữa rót không co ngót, bột trét tường ( bột bả, bột chống thấm),…Tương đương các sản phẩm trên,  từ khóa bao bì giấy ngành xây dựng được mở rộng ra ở những từ khóa cụ thể hóa từng sản phẩm như:

 • Bao bì giấy đựng vữa xây dựng
 • Bao bì giấy đựng keo dán gạch
 • Bao bì giấy đựng keo ốp lát
 • Bao bì giấy đựng bột trét tường
 • Bao bì giấy đựng bột chống thấm,..

Bao bì giấy ngành xây dựng được cấu tạo từ lớp giấy kraft ( hay còn gọi là giấy xi măng) tráng ghép với lớp vải PP dệt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, tạo ra nhiều tính năng ưu việt cho bao bì, đồng thời khắc phục những hạn chế cơ bản, nhược điểm mà các sản phẩm bao bì giấy 3 lớp đang gặp phải trên thị trường hiện nay.

 

Hình ảnh :  Bao bì giấy ngành xây dựng

Tùy vào đặc tính riêng biệt và nhu cầu bảo vệ theo từng chủng loại sản phẩm, bao bì giấy ngành xây dựng được phân nhỏ thành 2 nhóm dựa theo cấu trúc cấu thành:

 • Bao bì KP/PK : Bao bì được cấu tạo từ 2 lớp: 1 lớp giấy Kraft tráng ghép với lớp vải PP dệt.
 • Bao bì KPK: Bao bì được cấu tạo từ 2 lớp: 1 lớp giấy Kraft tráng ghép với lớp vải PP dệt, lồng thêm một lớp giấy Kraft chống ẩm bên trong, giúp tăng cường khả năng chống ẩm đối với các sản phẩm chuyên biệt.

Tính năng của bao bì giấy ngành xây dựng:

 • Đầu tiên phải kể đến tính năng cơ bản, đặc thù của sản phẩm ngành là khả năng chống ẩm rất tốt nhờ vào tính năng của lớp giấy Kraft chuyên dụng.
 • Bao bì có cấu trúc cứng cáp, cấu thành đa lớp, tạo sự chắc chắn của lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm.
 • Lớp vải PP dệt có khả năng chịu tải cao, chịu lực va đập tốt, đảm bảo sản phẩm khi bị bung/bể trong quá trình đóng và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
 • Sản phẩm được in ấn đa dạng, hình ảnh chân thực, sinh động, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy ngành xây dựng, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Nếu thấy các mẫu bao bì giấy ngành xây dựng của Bao Bì Ánh Sáng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp nhé.