Bao bì giấy ngành xi măng

Xi măng là một loại chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật liệu xây dựng. Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia. Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định.

Xi măng là một vật liệu có tính háo nước rất cao. Vì vậy, đồi hỏi một sản phẩm bao bì có tính chất chống ẩm để đóng gói hiệu quả. Đảm bảo việc bảo quản, vận chuyển đến khâu sử dụng một cách tốt nhất theo đúng chức năng của xi măng.

Hình ảnh: bao bì xi măng

Bao bì giấy ngành xi măng có yêu cầu cao về kỹ thuật để phù hợp với yêu cầu đóng gói sản phẩm xi măng. Cụ thể:

  • Nguyên liệu giấy Kraft phải có nguồn gốc rõ ràng và 100% bột giấy tạo nên.
  • Cấu trúc: Bao bì giấy ngành xi măng có cấu trúc 3 lớp – 5 lớp. Bên ngoài là lớp giấy được in ấn thông tin sản phẩm, ghép với 2-3 lớp giấy ở bên trong. Nhằm mục đích: chống ẩm, chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao), chống được côn trùng, vi trùng và không tạo ra phản ứng với sản phẩm xi măng chứa bên trong.

Hình ảnh: bao bì xi măng

Bao bì giấy ngành xi măng truyền thống thường có cấu tạo 3 lớp -5 lớp, được may nẹp đáy bao. Với sự nghiên cứu và cải tiến không ngưng. Bao bì giấy ngành xi măng ngày càng đa dạng chủng loại và cấu trúc để đáp ứng các yêu cầu đóng gỏi sản phẩm của các doanh nghiệp. Bao gồm các loại bao bì giấy đựng xi măng:

  • Bao bì giấy 3 lớp – lớp đựng xi măng may nẹp hai đầu bao, gấp van hoặc bao giấy Kraft may nẹp một đầu bao, miệng mở.
  • Bao bì giấy 3 lớp – lớp đựng xi măng dán 1 đáy, miệng mở.
  • Bao bì giấy 3 lớp – lớp đựng xi măng dán hai đáy, miệng xếp van để nạp nguyên liệu.

Hình ảnh: mẫu bao bì xi măng đẹp

Công ty  Bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 (tiền thân là doanh nghiệp bao bì Hoàng Hải). Với đội ngủ công nhân viên nhiệt quyết luôn không ngưng nghiên cứu, phát triển và tìm ra giải pháp đóng gói hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng. Mang lại “GIÁ TRỊ” đích thực cho khách hàng. Công ty Bao bì Ánh Sáng luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm bao bì giấy Kraft đựng xi măng cho các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng.

  • Bao bì giấy 3 lớp – 5l lớp in Flexo.
  • Bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp in Offset

Bên cạnh dòng bao bì giấy 3 lớp – 5 lớp đựng xi măng hiện nay Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất và cung cấp hai dòng bao bì khác chuyên dùng: bao bì BOPP in ống đồng và bao bì vật liệu mới đáy vuông. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn sản phẩm nào là phù hợp.

Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Với giá trị “ TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG”. Tập thể bao bì Công ty Bao bì Ánh Sáng luôn đông hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường phát. Hãy để chúng tôi mang đến giá trị cho bạn. Liện hệ chúng tôi ngay khi bạn có ý tưởng.

Hình ảnh: công ty bao bì Ánh Sáng