Bao bì giấy thực phẩm

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người và thường được đựng bằng bao bì nilon. Nhưng với nhận thức về một môi trường trong xanh và an toàn thực phẩm khi người ta đã phát hiện những chất độc hại từ bao bì nhựa thì bao bì giấy, túi giấy kraft đang dần thay thế và được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng.

Tính năng bao bì giấy thực phẩm

Bao bì giấy thực phẩm thường được làm từ giấy kraft là loại giấy có màu vàng nâu là màu đặc trưng giống màu gỗ nên tạo cảm giác sang trọng.

tui giay dung thuc pham e1502950069983

Hình ảnh: Bao bì thực phẩm

Việc sản xuất bao bì thực phẩm từ giấy kraft có giá thành rẻ hơn so với các loại túi nhựa. Đặt tính mặt giấy khá là nhám nên việc in ấn logo thương hiệu dễ dàng giúp các nhà kinh doanh sản xuất tiết kiệm một khoản chi phí vào việc quảng cáo.

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, dễ phân hủy. Sử dụng bao bì giấy thực phẩm loại này làm giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường.

Sự an toàn của bao bì giấy thực phẩm

Đối với các bao bì nhựa, bao bì kém chất lượng thì thường có nhiều chất độc hại trong bao bì, đối với thực phẩm nóng thì càng dễ bị nhiễm các chất độc hơn nữa vì khi gặp nhiệt độ cao dễ gây ra các phản ứng hóa học gây bám dính vào trong thực phẩm.

Bao bì giấy thực phẩm làm từ giấy kraft hạn chế được những vấn đề đó. thực phẩm được bảo đảm an toàn vì giấy kraft vàng không sử dụng chất tẩy trắng và nó còn có chức năng giữ nóng cho thực phẩm.

Bao bì giấy thực phẩm
Bao bì giấy thực phẩm

Chức năng quan trọng của bao bì

Bao bì đảm bảo được chất lượng và số lượng của sản phẩm với nhiệm vụ chứa một lượng nhất định, và bảo quản thực phẩm từ sau quá trình chế biến cho đến khi được tiêu thụ bởi người tiêu dùng. Đảm bảo đúng về số lượng, nguyên liệu, trạng thái, cấu trúc, màu sắc, mùi vị, thành phần dinh dưỡng.

Tác nhân từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong bao bì gây hư hỏng thực phẩm, điển hình như: nước, không khí, ánh sáng,…

Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông tốt nhất tác động đến người dùng, kết nối người tiêu dùng và khách hàng lại gần nhau hơn.

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. Mang đến một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, tiên phong trong ngành hoạt động bao bì chất lượng.

Đánh giá post