Bao bì giấy, túi giấy kraft đựng cafe đóng van một chiều.

Trên thị trường bán lẻ đa phần người tiêu dùng ít khi thấy bao gì giấy, túi giấy kraft đựng cafe đóng van một chiều. Dòng túi đựng cafe đóng van một chiều này thường thấy ở các dòng cafe cao cấp. Van một chiều là gì? là một loại van được sản xuất và gắn trực tiếp trên túi giấy kraft hoặc các loại sản phẩm túi đựng khác, nó có chức năng là thoát khí CO2 giúp cho cafe tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài giữ cho chất lượng cafe được bảo quản cafe lâu hơn.

Hình ảnh: Bao bì giấy,túi giấy kraft đóng van một chiều

 Cấu tạo bao bì giấy,Túi giấy kraft đóng van một chiều.

Van một chiều là giải pháp  tối ưu dành cho dòng cafe cao cấp đặc biệt là các loại sản phẩm cafe dành cho xuất khẩu cần phải được bảo quản tốt.

>>> Xem thêm Bao bì giấy carton

Hình ảnh: Cấu tạo van một chiều

Van một chiều giúp cho sản phẩm tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí, bụi bẩn, hơi nước xâm nhập nhập vào. Và van được cung cấp với giấy lọc có tác dụng thông không khí không cho các hạt bụi xâm nhập vào làm tắc van một chiều. Nó còn giúp cho các sản phẩm cafe rang bị rách bao bì vì trong thời gian đầu tiên rất nhiều khí CO2 được sản sinh ra mà không có lối thoát. Các công ty bao bì giấy tại Việt Nam

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm chất lượng cafe.

Để bảo đảm được hương vị cafe luôn đạt chất lượng tốt nhất và gây được ấn tượng đến người tiêu dùng thì bao bì giấy túi giấy kraft đóng van một chiều là một dòng sản phẩm được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tin dùng, vừa bảo quản tốt vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu sản phẩm, công ty doanh nghiệp.