Tìm Hiểu Về Bao Bì KP Công Nghiệp

Bao bì KP công nghiệp là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp như: hạt nhựa, phụ gia xây dựng,… Chúng ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư bài bản nhằm quảng bá thương hiệu và tạo sự khác biệt của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Bao bì KP công nghiệp là gì?

Bao bì KP công nghiệp còn gọi là bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP cao cấp. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa bao bì giấy bao bì nhựa PP dệt, sở hữu những đặc điểm tối ưu của 2 dòng sản phẩm trên về mặt cơ lý lẫn tính thẩm mỹ.

Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP sử dụng trong ngành hóa chất
Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP sử dụng trong ngành hóa chất

Bao bì KP công nghiệp ứng dụng nhiều trong lĩnh vực: xây dựng, hóa chất, chất phụ gia trong ngành xây dựng,… với kích thước và tải trọng đa dạng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Bao bì thân thiện với môi trường bởi cả 2 chất liệu giấy kraft và PP dệt (polypropylene) đều dễ dàng xử lý, và tái chế sau khi sử dụng.
  • Chịu lực tốt, chống ẩm và hút ẩm, tính thẩm mỹ cao.
Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP sử dụng trong ngành xây dựng
Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP sử dụng trong ngành xây dựng

Cấu tạo bao bì KP công nghiệp

Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP (bao bì KP) là sản phẩm phổ biến trên thị trường. Tùy vào tính chất và đặc thù của vật đựng bên trong mà doanh nghiệp lưu ý chọn kích thước phù hợp. Về cấu tạo của sản phẩm như sau:

  • Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy 3-5 lớp. Sản phẩm có tính năng tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thích hợp trong nhiều lĩnh vực.
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
Cấu tạo bao bì KP công nghiệp - bao bì kp công nghiệp
Cấu tạo bao bì KP công nghiệp

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn ưa chuộng một dòng sản phẩm khác cũng sở hữu những ưu điểm không kém – bao bì giấy in offset ghép nhựa PP. Đây là sản phẩm bao bì cao cấp nhất trong mảng bao bì giấy, lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn chọn một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Thay vì bỏ ra nhiều tiền để đầu tư bộ trục cho công nghệ in ống đồng thì bạn có thể mua bản film với công nghệ in offset rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng hình ảnh cũng không kém bắt mắt.
Cấu trúc bao bì giấy in offset ghép nhựa PP - bao bì kp công nghiệp
Cấu trúc bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Ngày nay, bao bì được xem là yếu tố tiên quyết trong việc quảng bá hình ảnh và xây dựng niềm tin cho khách hàng. Chúng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu gần nhất của Công ty Bao Bì Toàn Cầu Meadwestvaco Corporation (MWC): “Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói, đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay”. Vì vậy, việc lựa chọn một đối tác bao bì uy tín và chất lượng cùng đồng hành với doanh nghiệp mình là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Một số sản phẩm bao bì giấy KP - bao bì kp công nghiệp
Một số sản phẩm bao bì giấy KP của Bao Bì Ánh Sáng

Hiểu được điều này, Bao Bì Ánh Sáng đã tìm tòi và nghiên cứu, mang đến cho quý doanh nghiệp dòng sản phẩm bao bì KP công nghiệp cao cấp. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội cộng với thiết kế độc đáo chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.