Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Giới thiệu về bao bì màng ghép phức hợp

Màng nhựa phức hợp hay còn gọi là màng ghép là một loại vật liệu nhiều lớp mà ưu điểm là nhận được những tính chất tốt của các vật liệu thành phần.

Người ta đã sử dụng cùng lúc (ghép) các loại vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu bao bì.

Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp

Khi đó chỉ một tấm vật liệu vẫn có thể cung cấp đầy đủ tất cả các tính chất như: tính cản khí, hơi ấm, độ cứng, tính chất in tốt, tính năng chế tạo dêc dàng, tính hàn tốt… như yêu cầu đã đặt ra.

Về mặt kỹ thuật vật liệu ghép được ứng dụng thường xuyên, chúng đạt được các yêu cầu kỹ thuật, tiện dụng thích hợp cho từng loại bao bì, giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong bao bì tốt, giá thành rẻ, vô hại…

Cấu trúc bao bì có màng ghép phức hợp:

  • Các polymer khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào vai trò của chúng như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn.
  • Lớp cấu trúc: đảm bảo các tính chất cơ học cần thiết, tính chất in dễ dàng và thường có cả tính chống ẩm.
  • Các lớp liên kết: là những lớp keo nhiệt dẻo (ở dạng đùn) được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau.
  • Các lớp cản: được sử dụng để có được những yêu cầu đặc biệt về khả năng cản khí và giữ mùi: PET, PA, AL, MCPP, MPET.
  • Các lớp vật liệu hàn: thường dùng PE và hỗn hợp LLDPE
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Nguyên liệu sử dụng

Màng OPP, PET, PA, LLDPE, AL(nhôm), MCPP, MPET,…

Trong đó:

  • Chất liệu màng in được là: OPP, PET, PA, CPP…
  • Chất liệu màng in để ghép bên trong là CPP, LLDPE, AL (nhôm), MCPP, MPET.

Vai trò của bao bì màng ghép phức hợp

Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp
Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Bao bì là được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, bắt mắt, thẩm mỹ, hình ảnh chân thực….

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến địa chỉ 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Chúng tôi được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thị trường cung cấp các loại bao bì: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa gạo….

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp đóng gói hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự nhất. Hãy liên hệ ngay với bao bì Ánh Sáng để được tư vấn nhé.