Bao Bì Màng Nhôm

Bao bì màng nhôm là sản phẩm rất hữu dụng vì nó có thể chứa đựng bảo quản tốt nhiều loại sản phẩm khác nhau. Để làm được điều này chúng phải kết hợp với nhiều loại màng khác nhau làm tăng một số tính năng lên mức cao nhất như tính chống thấm, chống nước, chống dầu, chống ẩm,… Ngoài những tính năng này thì một số loại hàng hóa rất dễ bị hư hỏng khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Họ cần một loại bao bì có thể kháng lại tia cực tím từ mặt trời. Giải pháp đưa ra chính là màng nhôm một lớp kim loại rất mỏng chỉ khoảng 4 micromet.

Màng nhôm được làm từ hợp kim nhôm ngoài được tráng ghép với bao bì nó có thể dùng cho sản phẩm ngành thực phẩm vì nó phải trải qua quá trình hấp sấy nhiệt.

màng nhôm

Hình ảnh: màng nhôm

Nó còn một số tính chất vượt trội khác như:

  • Tính chống thấm rất tốt hơn hẳn một số loại màng tráng ghép khác.
  • Nó còn có thể chống lại tính oxy hóa trong thời gian dài.
  • chịu được nhiệt độ cao

sản phẩm bao bì màng nhôm tại bao bì ánh sáng

Hình ảnh: Bao bì màng nhôm

Màng nhôm được chia ra làm hai loại là màng nhôm cứng và màng nhôm mềm. Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng màng nhôm mềm phục vụ cho việc tráng ghép bao bì nhựa. Thông thường nó sẽ sử dụng cho tráng ghép chung với màng BOPP tạo thành sản phẩm có 3 lớp BOPP/Màng Nhôm/Vải PP dệt.

Sự kết hợp này không chỉ làm tăng tính năng mà cả tính thẩm mỹ cho bao bì tạo nên mẫu mã lạ mắt thu hút khách hàng. Công cụ rất hiệu quả giúp cho hoạt động marketing trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn ứng dụng làm bao bì vĩ thuốc, dùng làm giấy bọc các loại thực phẩm để nướng,…

Đánh giá post