Bao Bì Nhựa Cao Cấp Thiết Kế Đẹp – Tăng Giá Trị Hàng Hóa Xuất Khẩu

Bao bì nhựa cao cấp thường được làm từ những chất liệu độc đáo, thiết kế ấn tượng giúp bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu tốt nhất. Đó chính là giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn đóng gói cho hàng hóa xuất khẩu.

Bao bì nhựa cao cấp – giải pháp đóng gói tốt nhất cho sản phẩm xuất khẩu

Công nghiệp hàng hóa phát triển khiến cho các ngành phụ trợ xung quanh cũng tăng trưởng theo không ngừng. Trong đó, điển hình là lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, vận chuyển lưu trữ hàng hóa.

Các doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào vẻ ngoài sản phẩm để có chỗ đứng trên thị trường. Họ nhận ra rằng việc hoạt động marketing bằng các phương tiện truyền thông là chưa đủ. Do đó, rất cần có một giải pháp đưa trực tiếp sản phẩm đến gần với người dùng. Và việc in hình ảnh, logo thương hiệu trên bao bì chính là một các vô cùng hiệu quả. 

Bao bì nhựa cao cấp là giải pháp chứa đựng hàng hóa xuất khẩu hiệu quả - bao bì nhựa cao cấp
Bao bì nhựa cao cấp là giải pháp chứa đựng hàng hóa xuất khẩu hiệu quả

Đặc biệt, các sản phẩm chuyên xuất khẩu lại càng phải được chú trọng đầu tư vào chất lượng bên trong cũng như tính thẩm mỹ bên ngoài. Trên thực tế, không có một loại bao bì nào có thể đáp ứng hết các yêu cầu về bảo quản, chứa đựng cho tất cả các mặt hàng. 

Mỗi giải pháp chứa đựng chỉ phù hợp với những tính chất sản phẩm nhất định. Riêng hàng hóa xuất khẩu lại càng đòi hỏi nhiều tiêu chí đóng gói khắt khe hơn. Nếu sở hữu một bao bì ấn tượng, chắc chắn sản phẩm của bạn có thể gây sự chú ý đến bạn bè quốc tế. 

Bao bì ấn tượng sẽ gây sự chú ý đến khách hàng - bao bì nhựa cao cấp
Bao bì ấn tượng sẽ gây sự chú ý đến khách hàng

Do đó, người ta đã sáng tạo nên loại bao bì nhựa cao cấp ghép màng phức hợp để sở hữu những ưu điểm chứa đựng vượt trội. Ngoài ra, nó phải đảm bảo được tính cạnh tranh tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Bao bì nhựa cao cấp bao gồm những loại nào?

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) là đơn vị chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp, phục vụ hàng hóa xuất khẩu bằng chất liệu nhựa PP cao cấp. Sản phẩm còn sử dụng tráng các loại màng khác nhau tạo nên những tính chất ưu việt:

  • Bao bì nhựa PP tráng màng BOPP: sản phẩm này sử dụng công nghệ in hiện đại có năng suất cao hình ảnh chân thật bắt mắt. Tính chất nổi trội của sản phẩm là chống thấm nước rất tốt.
  • Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset: sản phẩm này không chỉ chống ẩm mà còn có khả năng chống nước nhờ vào lớp OPP bồi. Nhược điểm là in bằng tờ không đảm bảo được năng xuất. 
2 dòng bao bì cao cấp của BBAS - bao bì nhựa cao cấp
2 dòng bao bì cao cấp của BBAS

Vì sao bao bì nhựa cao cấp lại thích hợp chứa đựng hàng hóa xuất khẩu?

Những chiếc bao bì nhựa cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan hoặc nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và thiết kế đẹp mắt thì các kỹ sư phải đầu tư thời gian, công sức nghiên cứu kỹ càng.

Bao bì Ánh Sáng đã đưa ra những dòng bao bì nhựa cao cấp tốt nhất cho khách hàng, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc ưa chuộng. Sản phẩm có những đặc tính như:

  • Chắc chắn, bền dai, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Nguyên vật liệu thuộc dạng cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm bên trong
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng trong mắt khách hàng
  • Thông tin in ấn rõ ràng, ngắn gọn giúp người tiêu dùng dễ hiểu
Sản phẩm của BBAS thiết kế rõ ràng, bắt mắt - bao bì nhựa cao cấp
Sản phẩm của BBAS thiết kế rõ ràng, bắt mắt

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao cộng với nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại. Các thiết kế bao bì nhựa cao cấp tại BBAS mang phong cách riêng của thương hiệu, đảm bảo không trùng lặp, là duy nhất trên thị trường. 

Dòng bao bì nhựa cao cấp của chúng tôi đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đường xa, chống ẩm mốc, bụi, sốc,… giúp sản phẩm còn nguyên vẹn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

BBAS cam kết bảo hành vô điều kiện các sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi giao hàng tận nơi dù bạn ở bất kỳ đâu.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, in ấn hoặc tư vấn về sản phẩm bao bì nhựa cao cấp chuyên xuất khẩu, hãy liên hệ với BBAS!

Đánh giá post