Bao Bì Nhựa Tự Hủy

Bao Bì Nhựa là sản phẩm phụ trợ rất quan trọng trong ngành sản xuất hàng hóa. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ sản phẩm, thuận tiện trong việc đóng gói, lưu trữ và vận chuyển. Nó còn là một công cụ marketing đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng rất hiệu quả. Tuy có nhiều lợi ích như nó lại có mặt hạn chế là tác động xấu đến môi trường vì thời gian phân hủy lâu trong tự nhiên. Tuy nhiên trải qua nhiều năm nghiên cứu và kiểm soát được thời gian phân hủy bao bì nhựa nhờ vào các chất phụ gia.

Bao bì nhựa tự hủy

Nhờ vào việc kiểm soát chất phụ gia tự hủy mà bao bì nhựa trở nên thân thiện hơn với môi trường. Các loại bao này sẽ hoàn toàn tự phân hủy trong một thời gian nhất định mà không gây ô nhiễm. Tuy nhiên đối với loại bao bì này cần phải có các điều kiện cần thiết để đảm bảo quá trình phân hủy được diễn ra nhanh chóng. Cần phải có hai yếu tố chính là cần phải ánh nắng và oxy và nó sẽ không phải bắt đầu phân hủy từ ngày sản xuất mà sẽ bắt đầu phân hủy từ khi tiếp xúc với ánh nắng mà oxy trong thời gian nhất định.

bao bi nhua e1505808881937

Hình ảnh: Bao bì nhựa tự hủy

Sản phẩm bao bì tự phân hủy thân thiện với môi trường rất được thị trường của các nước phát triển ưa chuộng. Doanh nghiệp của bạn đang muốn mở rộng ra thị trường nước ngoài thì bao bì nhựa phân hủy sẽ tạo một lợi thế cạnh tranh nhất định như việc được chấp nhận được nhập khẩu vào các nước có quy định về bao bì khắt khe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh giá post