In Bao Bì Ni Lông Hồ Chí Minh

In Bao Bì Ni Lông Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất Bao bì Ánh Sáng Chuyên sản xuất bao ni lông và in bao bì ni lông Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và khu vực phía nam. Chung dùng cho shop thời trang, bệnh viện, cửa hàng giày dép, công sở, ngân hàng hay các tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini. Công ty In bao bì nhựa ni lông Hồ Chí Minh chúng tôi với đội ngũ trẻ và luôn đáp ứng tuyệt đối yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sản sàng  phí thiết kế và hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, in tui nilon còn gọi là túi hột xoài hoặc túi xốp có quai có 2 dạng:

  • Túi nilon chất liệu PE dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Nếu in bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm với số lượng lớn thì bên Khởi Phát sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ trục in ống đồng. Với những khách hàng làm số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít.
  • Túi nilon chất liệu HD giòn, dễ nhăn. Với túi nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi in có nhu cầu in túi nilon kiểu thử nghiệm hay mới khai trương. Túi nilon HD chỉ in được công nghệ kéo lụa nên số lượng ít vẫn in được

 

Hình ảnh: Bao bì ni lông

Nhìn vào mẫu in túi nilon của 2 dạng PE và HD không khác biệt nhiều. Chỉ khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận được được bóng và trơn của túi nilon PE khác túi nilon HD nhiều. Túi nilon PE thường không nhám tay như túi nilon HD. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và ra quyết định chọn in túi nilon loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Để dễ dàng và nhanh trong quá trình làm việc quý khách có thể liên hệ như thông tin bên dưới

Hãy đến với chúng tôi, một đơn vị chuyên in bao bì ni lông Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Nơi bạn sẽ tìm được giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại bao bì khác nhau: Bao bì BOPP in ống đồng, Bao bì  PP, Bao bì Giấy Kraft in FLexo, Bao bì Giấy in Offset,…Hãy nhấc máy vè liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé.

Hình ảnh: Bao bì  in ống đồng

Hình ảnh: Bao bì giấy

Đánh giá post