Bao Bì Ni Lông

Bao Bì Ni Lông.

Bao bì Ni Lông từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngày nay Bao Bì Ni Lông không đơn thuần chỉ có tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là một phần trong Bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp – công ty sản xuất bao bì tận dụng việc sử dụng bao bì ni lông trong đời sống hàng ngày để thể hiện hình ảnh, thông điệp cho sản phẩm hay thương hiệu đến với người tiêu dùng. Nói cách khác bao bì ni lông chính là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp. Để tạo nên những sản phẩm mang hình ảnh có tính đột phá cho các sản phẩm bao bì ni lông, Dịch vụ in bao bì Ni lông. Chính vì vậy, Công ty Bao bì Ánh Sáng ra đời vì nhu cầu đó.

Hình ảnh: bao bì Ni lông

Sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị sản xuất và in ấn bao bì ni lông tại TP.HCM  giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau 8 năm hoạt động, chính sự hài lòng của hàng ngàn Khách hàng đã góp phần vào sự khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm mà Bao bì Ánh Sáng mang lại.

Hình ảnh: Giá trị CỐT LỖI

Vì sao chọn sản phẩm Bao bì Ni Lông của Bao bì Ánh Sáng?

– Với Giá trị “ TRÁCH NHIÊM VỚI KHÁCH HÀNG” cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo luôn tạo ra những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, logo và thông điệp của doanh nghiệp.

– Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi được trang bị sơ sở hạ tầng tiên tiến và máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in như: in FLexo, in ống đồng, in OFFset.. cho nên sản phẩm tạo ra những sản phẩm có chất lượng với giá hợp lý và cạnh tranh,  đảm bảo về màu sắc, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe và bền màu theo thời gian. Chất liệu ni lông và mực in được nhập trực tiếp nên giá thành in cũng được giảm.

Hình ảnh: Bao bì của công ty Bao bì Ánh Sáng sản xuất

Ngoài ra, Bao bì Ánh Sáng chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa BOPP in ống đồng, Bao bì PP, Bao bì Giấy Kraft in Flexo, Bao bì Giấy In Offset,..

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp các khó khăn mà bạn đang gặp phải.

 

Đánh giá post