BAO BÌ IN ỐNG ĐỒNG Ở HỒ CHÍ MINH

Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Bao bì BOPP in ống đồng hay còn được gọi là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng, đây là sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp như phân bón, hạt giống, gạo,…và một số khác được sử dụng trong ngành công nghiệp như phụ gia xây dựng, hóa chất,…

Hình ảnh bao bì BOPP in ống đồng

Hiên nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng, bởi nơi đây là kinh đô của ngành bao bì Việt Nam, vì vậy khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, để chọn được một công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là một vấn đề khó khăn bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều Công ty làm việc không có uy tín, không đảm bảo được chất lượng bao bì.

Công ty bao bì Ánh Sáng đang là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng.

Là một đơn vị đã có gần 10 năm thâm niên trong ngành, với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tình nhất, máy móc công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho bao bi BOPP in ống đồng.

Phương pháp in ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng sử dụng phương pháp in ống đồng trên màng BOPP. Đây là phương pháp in lõm, các hình ảnh và chữ viết được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần không in nằm trên bề mặt trục in.

Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK.

Hình ảnh kỹ thuật in ống đồng

Cấu trúc chính của loại sản phẩn bao bì phân bón này sẽ là BOPP tráng PP dệt.

Phân loại màng BOPP

Bao bì BOPP in ống đồng có 2 loại:

Một loại được in theo chất liệu màng BOPP bóng: đây là loại màng có độ bóng cao, khả năng lau chùi dễ dàng khi dính bẩn.

Loại còn lại là chất liệu màng BOPP mờ: loại này có độ nhám, dễ dính bẩn, khó lau chùi.

Hình ảnh màng BOPP in ống đồng

Quy trinh sản xuất bao bì BOPP in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng:

Hình ảnh quy trình sản xuất bao bì BOPP

Một số bao bì BOPP in ống đồng đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng:

Hình ảnh bao bì BOPP đáy vuông

Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sản phẩm chất lượng nhất và sự phục vụ tận tình nhất nhé các bạn!