Bao Bì In Ống Đồng Ở TP.HCM | Hỗ Trợ Thiết Kế | Đảm Bảo Chất Lượng

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên sản xuất bao bì in ống đồng ở tp.hcm uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của các công ty trong ngành phân bón, thức ăn thuỷ hải sản, lúa, gạo…

Bao bì BOPP in ống đồng là gì? 

Bao bì BOPP in ống đồng hay còn được gọi là bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng. Đây là dòng sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp như phân bón, hạt giống, gạo,…và trong các ngành công nghiệp như phụ gia xây dựng, hóa chất,…

bao bì in ống đồng ở tp.hcm

Hình ảnh bao bì BOPP in ống đồng

Phương pháp in ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng sử dụng phương pháp in ống đồng trên màng BOPP. Đây là phương pháp in bao bì tân tiến nhất hiện nay. Thông qua việc sử dụng kỹ thuật in lõm, các hình ảnh và chữ viết được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần không in nằm trên bề mặt trục in.

Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK.

Khi áp dụng phương pháp này trên bao bì, những hình ảnh, thương hiệu, kí tự sẽ trở nên rõ nét, sống động, bền màu lâu phai, ghi được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

hình ảnh kỹ thuật in ống đồng

Hình ảnh kỹ thuật in ống đồng

Phân loại màng BOPP

Cấu trúc chính của loại sản phẩn bao bì phân bón này sẽ là màng BOPP tráng ghép vải PP dệt. Trên thị trường hiện nay, màng BOPP được chia thành 2 loại:

  • Một loại được in theo chất liệu màng BOPP bóng: đây là loại màng có độ bóng cao, khả năng lau chùi dễ dàng khi dính bẩn.
  • Loại còn lại là chất liệu màng BOPP mờ: loại này có độ nhám, dễ dính bẩn, khó lau chùi.

 

màng bopp in ống đồng

Hình ảnh màng BOPP in ống đồng

Cũng vì độ ưa chuộng của nó trên thị trường mà hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng mọc lên, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nơi đây là kinh đô của ngành bao bì Việt Nam, do đó khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, để chọn được một công ty sản xuất bao bì in ống đồng ở tp.hcm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là một vấn đề khó khăn, khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu. Bởi trong bối cảnh thật giả lẫn lộn, có khá nhiều đơn vị làm việc không có uy tín, không đảm bảo được chất lượng bao bì. Nếu lỡ như các doanh nghiệp hợp tác với những đối tác như vậy thì sẽ lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Nhưng giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, vì đã có Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng hàng đầu khu vực phía nam.

Là một đơn vị đã có hơn10 năm thâm niên trong ngành, với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tình nhất kết hợp máy móc công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho bao bì in ống đồng ở tp.hcm. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp lớn như GPS Việt Nam, Bestmix, Kova, Rock Team…

Quy trình sản xuất bao bì BOPP in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng:

quy trinh san xuat bao bi inoffset

Hình ảnh quy trình sản xuất bao bì BOPP

Một số mẫu bao bì BOPP in ống đồng đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng:

bao bì bopp in ống đồng tại tp.hcm

 

Hình ảnh bao bì BOPP đáy vuông

Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sản phẩm chất lượng nhất và sự phục vụ tận tình nhất nhé các bạn! Chúng tôi luôn hân hạnh được trở thành người đồng hành cùng bao bì sản phẩm của quý khách.

Đánh giá post