Bao Bì Thùng Nhựa

Bao bì nhựa là sản phẩm rất phổ biến hiện nay và không có sản phẩm hàng hóa nào mà không cần tới vật để chứa đựng bảo quản, vận chuyển cũng như truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến với người dùng. Với mỗi loại nhựa sẽ cho ra một sản phẩm bao bì tương ứng phù hợp với chức năng mà doanh nghiệp mong muốn.

Bao bì thùng nhựa

Việt Nam được đánh giá là nước tiêu thụ bia rất lớn, các mặt hàng trái cây phong phú được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài rất nhiều. Với tính chất và đặc tính của những hàng hóa này đòi hỏi bao bì đóng gói vận chuyển phải có những đặc thù phù hợp với chúng chính là thùng nhựa.

Hình ảnh: Bao bì nhựa thùng nhựa

Bao bì thùng nhựa có đặc tính là rất bền cứng chịu lực, mài mòn cao và không thay đổi hình dáng kích thước. Chất liệu chính dùng để làm thùng nhựa thường là nhựa PET tái chế, nhựa HDPE cứng, tuổi thọ của dòng sản phẩm này rất cao và thân thiện với môi trường, với người sử dụng.

Hình ảnh: Bao bì thùng nhựa

Ưu điểm của bao bì thùng nhựa

Bề mặt được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân giúp tăng độ cứng cáp giúp người sử dụng có thể để kê lên các kệ, chồng lên nhau một cách cứng cáp, thuận tiện dễ dàng khi vận chuyển.

Có nhiều màu sắc sáng bóng phù hợp cho nhiều doanh nghiệp có thể in logo, kí hiệu thuận tiện khi làm việc. Có kết cấu hình hộp giúp để được nhiều đồ.

Có tuổi thọ cao, chứa đựng được khối lượng tương đối lớn.

Phù hợp với nhiều sản phẩm như dùng làm két bia, đựng rau củ quả, các linh kiện trong nhà máy, thiết bị điện tử,…