Bao Bì

Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được sử dụng để bao gói và chứa đựng. Nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Bao bì sản phẩm là yếu tối không thể thiếu đối với  mỗi sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất. Ngoài vai trò bảo vệ sản phẩm từ quá trình sản xuất đến tay khách hàng, bao bì sản phẩm còn tác động đến quyết định tiêu dùng của họ.

Bao bì sản phẩm có liên quan đến cách thức bảo quản và trưng bày sản phẩm. Thông thường bao bì được thiết kế rất hấp dẫn phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng.

Bao bì có rất nhiều hình dáng khác nhau. Ngoài ra còn có sự phân biệt về vật liệu nhu giấy và nhựa. Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Muốn được vận chuyên, đặt lên kệ hàng hoắc gửi đến tay người tiêu dùng cần phải lựa chọn một sản phẩm bao bì phù hợp nhất.

Bao Bì Đựng Gạo
Bao Bì Đựng Gạo
Bao Bì Phân Bón Hữu Cơ
Bao Bì Phân Bón Hữu Cơ
Bao Bì Phân Bón
Bao Bì Phân Bón
Bao Bì Hạt Nhựa
Bao Bì Hạt Nhựa

Công ty sản xuất bao bì chất lượng  – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết họ hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, bắt kịp xu hướng thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin công ty sản phẩm:

  • Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng
  • Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Cấu trúc và tính năng của bao bì của chúng tôi:

Hiện nay, Bao Bì Áng Sáng đã và đang cung cấp các loại bao bì như: bao bì giấy, bao PP dệt ghép giấy, bao bì PP dệt ghép màng BOPP và loại bao bì vật liệu mới.

Nguyên Liệu Giấy Kraft
Nguyên Liệu Giấy Kraft

Bao bì giấy

Với lợi thế có đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, giá bao bì giấy rẻ hơn so các loại bao bì sản phẩm khác, nên được người tiêu dùng khá ưu chuộng.

Bao bì giấy Kraft 3-5 lớp: Đây là một dòng sản phẩm khá đặc thù được dùng trong 1 số ngành cơ bản như xi măng, hóa chất, xây dựng, dùng đựng các loại bột mì, bột chiên….trong ngành thực phẩm có dung tích chứa nằm trong khoảng từ 5-50kg.

Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP (bao bì KP): Giấy Kraft: gồm giấy Kraft Vàng và Kraft trắng, các loại giấy này có thể được sản xuất tại Việt Nam hoặc là giấy nhập từ Nhật. Chất lượng in ấn phụ thuộc vào chất lượng giấy in.

Ngoài thành phần chính như Màng OPP, Giấy Couche/Ford, PP tráng, PP dệt thì một số khách hàng còn có yêu cầu lồng thêm giấy Kraft lồng hoặc túi PE/HD nhằm chống thấm nước hoặc lồng thêm một lớp giấy.

Hạt Nhựa Nguyên Sinh
Hạt Nhựa Nguyên Sinh

Bao bì PP

Bao bì nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như: xây dựng, phân bón, lúa gạo…nhờ vào ưu điểm của nhựa PP. Với các tính năng chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo hay lực va đập, có thể thiết kế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, bao bì PP phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện tại, công ty đang cung cấp các dòng sản phẩm của bao bì nhựa PP sau:

  • Bao bì pp đơn lớp là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm 1 lớp nhựa tráng.
  • Bao bì PP đa lớp tức là loại có 2 lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng BOPP hoặc màng magelize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP
Cách Sắp Xếp Bao Bì
Cách Sắp Xếp Bao Bì

Hướng dẫn cách sử dụng bao bì

Phải sử dụng bao bì đúng trọng tải quy định, đúng theo quy trình bảo quản, đúng theo yêu cầu đã tính toán từ ban đầu, nếu sử dụng đúng trọng tải theo quy định bao bì sẽ sử dụng rất lâu và có bộ bền cao.

Cách bảo quản bao bì trong kho cũng rất hết sức quan trọng: Phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh mưa nắng, làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế bao bì

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng để phân lực bổ đều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bao Bì
Rate this post