Bao Đựng Gạo Chất Lượng – Thiết Kế Theo Xu Hướng Hiện Đại

Bao đựng gạo chất lượng, thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã chính là công cụ quảng bá tốt nhất mà doanh nghiệp kinh doanh gạo nên tận dụng. Chúng góp phần thu hút và tạo niềm tin trong lòng người dùng, từ đó giúp bạn bán được nhiều hàng và nâng giá trị sản phẩm.

Bao đựng gạo – Không chỉ là vật chứa đựng

Bao bì nói chung từ lâu đã không còn là công cụ bảo vệ đơn thuần. Chúng đã có thêm một nhiệm vụ mới quan trọng hơn rất nhiều – đó là kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trong đó, bao bì gạo cũng không ngoại lệ.

Gạo là nông sản quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam - bao đựng gạo
Gạo là nông sản quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam

Đặc biệt, Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp lúa nước lâu đời. Để có những hạt gạo chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu, người nông dân phải trải qua quá trình chăm sóc vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Trong đó, yếu tố quyết định cho sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, không hao hụt đó chính là bao bì gạo.

Chất lượng gạo ngon, thơm vẫn là yếu tố được đánh giá cao. Tuy nhiên đứng trên kệ hàng, yếu tố làm nên sự khác biệt kích thích người mua chính là sản phẩm bao bì. Nếu sở hữu vẻ ngoài có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt và gây ấn tượng, chắc chắn người dùng sẽ chọn bạn. Vậy nên tập trung vào thiết kế bao đựng gạo cao cấp cũng chính là một yếu tố giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

Bao bì gạo thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được người dùng - bao đựng gạo
Bao bì gạo thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được người dùng

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo uy tín hiện nay

Để đáp ứng các yêu cầu trên thị trường, Công ty Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì PP, bao bì giấy đựng gạo với các ưu điểm vượt trội. Chúng giúp quý khách hàng yên tâm trong việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm trong quãng đường xa và thời tiết khắc nghiệt.

Bao Bì Ánh Sáng có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì gạo cao cấp. Chúng tôi sở hữu nhiều thiết kế với mẫu mà và kích thước khác nhau: loại 1kg, 5kg, 10kg, 20kg, 25kg và 50kg. Trong đó bao gạo 50kg được khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

những mẫu bao gạo đẹp - bao đựng gạo
Những mẫu bao gạo đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh, thiết kế bao đựng gạo chuyên nghiệp bắt kịp xu hướng hiện đại trên thị trường. Cùng với đó là những tính năng vượt trội như:

  • Tính cơ lý tốt chống va đập, chịu tải trong quá trình chứa đựng và vận chuyển
  • Bao bì phải có khả năng chống ẩm, chống tia cực tím, tránh tác động từ môi trường bên ngoài đối với sản phẩm
  • Bao bì phải in ấn đầy đủ thông tin sản phẩm theo đúng quy định
  • Hình ảnh phù hợp, bắt mắt dễ nhận biết và sử dụng, thẩm mỹ cao với phương pháp in ấn hiện đại

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Có thể nói, một bao bì được thiết kế đẹp mắt và thu hút sẽ tạo ấn tượng với người nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và đẳng cấp của loại gạo mà bạn đang phân phối trên thị trường. Bao Bì Ánh Sáng luôn cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất với giá phải chăng, giúp bạn tiếp cận và tạo ấn tượng với khách hàng. Chúng tôi có thể nhận được những đơn hàng số lượng lớn, giao tận nơi đúng hẹn.

Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao đựng gạo tại Ánh Sáng được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước. Quy trình sản xuất bao bì gạo của chúng tôi trải qua 4 giai đoạn:

Hạt nhựa – tạo sợi chỉ – dệt vải PP – Tráng ghép  – In ấn – may thành phẩm

các công đoạn sản xuất của bao bì - bao đựng gạo
Các công đoạn sản xuất của bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Trong đó, nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản với công suất lớn như:

  • Máy tạo sợi: Hạt nhựa PP được đưa qua dây chuyền tạo sợi để tạo ra sản phẩm sợi nhựa, đây chính là thành phẩm sợi để đưa vào công đoạn dệt vải.
  • Máy dệt vải: Từ sợi vải được tạo từ máy tạo sợi sẽ được đưa qua máy dệt vải để tạo ra cuộn thành phẩm vải dệt.
    Máy tráng phức hợp: Cuộn thành phẩm vải dệt sẽ được đưa qua mày tráng phức hợp kết hợp cùng với cuộn OPP/giấy Kraft.
  • Máy dán/cắt: Cuộn phức hợp từ máy tráng phức hợp, sẽ được đưa qua máy dán cắt để tạo ống và cắt theo yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.

Bao đựng gạo là một sản phẩm phổ biến trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng bắt kịp xu hướng hiện đại giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng. Liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.