Báo Tuoitre.vn Chia Sẻ Giải Pháp Chống Nóng Bền Vững – Tấm Cách Nhiệt Ánh Sáng

Related Posts

None found

Những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022, Bao Bì Ánh Sáng đã được nhận món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn từ báo Tuoitre.vn đã chia sẻ đến độc giả “Giải pháp chống nóng bền vững” của công ty Bao Bì Ánh Sáng. Đây là một món quà vô giá – là động lực rất lớn với tập thể công ty, Bao Bì Ánh Sáng sẽ không ngừng phát triển và tạo những bước tiến mới vượt bật trong tương lai.

Cảnh báo nguy hại nhiệt độ

Cùng với hiện tượng biến đổi khí hậu Toàn Cầu, số ngày nắng nóng ở Việt Nam đang tăng nhanh chóng, trước năm 1990 chỉ có rất ít vùng có nhiệt độ >35 độ C /30 ngày/năm, đến nay đã phổ biến cả nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt – hoạt động kinh tế của hầu hết chúng ta.

Nắng nóng làm giảm sức khỏe – năng suất lao động

Mỗi con người chúng ta chỉ phát huy được hiệu quả lao động tốt nhất trong một điều kiện môi trường công hưởng thuận lợi như: Nhiệt độ, cơ sở vật chất, cơ chế lao động ….Trong đó, nhiệt độ biến động càng tăng thì năng suất lao động càng giảm -> chi phí sản xuất tăng, ở quy mô cả nước dự báo biến động nhiệt độ gây giảm đến 6% GDP Việt Nam vào năm 2030.

Môi trường làm việc nóng bức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, năng suất lao động
Môi trường làm việc nóng bức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, năng suất lao động

Nắng nóng gây thiệt hại kinh tế chăn nuôi

Môi trường nắng nóng khắc nghiệt sẽ làm giảm sức đề kháng của vật nuôi, giảm khả năng sinh sản, khiến vật nuôi dễ bệnh, chết hàng loạt, ảnh hưởng thiệt hại kinh tế không nhỏ đến các đơn vị trang trại. Cụ thể:

– Với bò: Khi bị stress nhiệt, bò sẽ giảm sức sinh trưởng, giảm sức ăn, giảm năng suất sữa, giảm khả năng cho thịt và kéo dài thời gian xuất chuồng.

– Với lợn: Khi bị stress nhiệt, tỷ lệ lơn con chết trước khi cai sữa lên đến 30%. Với lợn đực, stress nhiệt ảnh hưởng đến khả năng thụ thai (chất lượng tinh trùng giảm hoạt lực 50-60%) và số lợn con sinh ra trong ổ.

– Với gia cầm: Khi bị stress nhiệt, các hoạt động cơ thế bắt đầu thay đổi, cánh rã và giảm ăn, 75% năng lượng trao đổi trong cơ thể chuyển thành nhiệt độ để đền bù tổn thất nhiệt.

trang trai nong lam vat nuoi cham phat trien de benh chet
Nắng nóng làm vật nuôi chậm phát triển

Nắng nóng tăng nguy cơ cháy nổ

Nhiệt độ cao sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hư hỏng thiết bị, máy móc nhà xưởng.

nhiet do nha xuong cao lam tang nguy co chay no
Nắng nóng tăng nguy cơ cháy nổ

Các tiêu chí lựa chọn giải pháp chống nóng bền vững

Với những vấn đề ảnh hưởng nêu trên, việc tìm ra một giải pháp chống nóng bền vững là một công việc hết sức cần thiết và lưu tâm. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm cách nhiệt, nhưng đâu mới là sản phẩm cách nhiệt tạo ra giải pháp “bền vững” , chúng ta cần lựa chọn và đánh giá dựa trên các nhu cầu cơ bản:

– Khả năng giảm nhiệt độ bao nhiêu?

– Độ bền sử dụng được bao lâu?

– Sản phẩm có dễ dàng thi công và phù hợp với nhà ở/nhà xưởng/trang trại của mình không?

– Sản phẩm có an toàn sức khỏe không?

Giải pháp chống nóng bền vững – Tấm cách nhiệt Ánh Sáng Siêu Mát – Siêu Bền

Tấm cách nhiệt Ánh Sáng Siêu Mát Siêu Bền là một vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất , trên bề mặt được xử lý Oxy hóa phủ lên lớp manh Polymer phức hợp PE (Poly Ethylen) và PP (Polypropylen). Đây là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự khác biệt “Siêu mát – Siêu bền” của sản phẩm tấm cách nhiệt Ánh Sáng có tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm trên thị trường.

Cau tao tam cach nhiet Anh Sang
Cấu tạo tấm cách nhiệt Ánh Sáng Siêu Mát – Siêu Bền

Siêu mát:

Khả năng cách nhiệt và phản xạ nhiệt trên 97%, làm giảm nhiệt độ 15-20 °C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Siêu Bền

Độ bền sử dụng lên đến 8 – 10 năm, gấp đôi các dòng sản phẩm cách nhiệt trên thị trường 3-5 năm

Bền thi công và tiết kiệm chi phí

Tấm cách nhiệt đảm bảo  không rách trong mọi điều kiện tác động va đập bởi các yếu tố ngoại quan trong quá trình lắp đặt.

Cuộn mỏng, nhỏ gọn, dễ vận chuyển đến công trình, dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh nhất trong các dòng sản phẩm cách nhiệt cùng loại.

Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu được nghiêu cứu kỹ lưỡng tạo bề mặt bóng – sáng – đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

An toàn – thân thiện với môi trường

Sản phẩm tấm cách nhiệt Ánh Sáng được sản xuất 100% nhựa nguyên sinh, không pha trộn các nhựa tái chế và hoặc sử dụng nguyên liệu nguồn gốc không rõ ràng => Không gây dị ứng, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa cách nhiệt hiệu quả.

Thong so ky thuat 1 scaled
Thông số kỹ thuật tấm cách nhiệt Ánh Sáng

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại tổ chức chứng nhận, kiểm định và thử nghiệm độc lập STC USA LLC đạt các tiêu chuẩn độ bền cơ lý, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Kiem dinh TCN anh sang 1 scaled

tuoitre.vn
Bài viết về Tấm cách nhiệt Ánh Sáng đăng trên báo Tuổi trẻ

Một lần nữa, rất cảm ơn Quý báo Tuoitre.vn đã tin tưởng và chia sẻ sản phẩm Tấm cách nhiệt Ánh Sáng Siêu Mát – Siêu Bền đến bạn đọc. Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ mang lại một giải pháp chống nóng bền vững và ngày càng cải tiến sản phẩm tối ưu hơn, đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu người tiêu dùng.

Xem đầy đủ bài viết trên Tuoitre.vn: tại đây

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn