Buổi Tân Niên Đầu Năm Mới 2019

Tiệc tân niên được xem như một trong những nét văn hóa đẹp mà Công ty Bao bì Ánh Sáng xây dựng trong nhiều năm qua. Đây không phải là một buổi họp mặt thông thường, mà đó là dịp để các thành viên gửi đến nhau những lời chúc tụng chân thành nhất để năm mới gặp được nhiều may mắn sau thời gian dài tạm ngưng công việc để về đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. 

Buổi tiệc sum họp đầu năm với sự góp mặt đông đủ của mọi người

Trên bàn bày biện đủ thứ bánh ngọt, hạt dưa, nước trà,… để mọi người vừa “xơi”, vừa rôm rả chuyện trò. Chia sẻ với nhau những kỷ niệm trong ngày Tết, những dự định trong tương lai,….và lời chúc tốt đẹp trong năm mới, trên gương mặt ai nấy cũng đều mang nét hạnh phúc, rạng ngời, tươi mới.

Trên bàn là trà, bánh càng làm cho cuộc họp mặt thêm phần rôm rả

Theo thông lệ, mở đầu buổi tiệc sẽ là những lời chia sẻ, lời chúc sức khỏe từ Ban lãnh đạo đến toàn thể anh chị em trong công ty. Bên cạnh đó là những mục tiêu, định hướng trong năm mới được đặt ra để thúc đẩy mọi người cùng phấn đấu hoàn thành. Công ty bao bì uy tínBao bì Ánh Sáng luôn đề cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trân trọng nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đại gia đình lớn.

Mở đầu buổi tiệc là phần phát biểu của ban lãnh đạo

Sau phần phát biểu của ban lãnh đạo, tất cả mọi người cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng năm mới. Trong đó chứa đựng vô vàn ý nghĩa, những lời chúc, lời động viên, sự yêu thương, sự chia sẻ cùng làm nên những thắng lợi vẻ vang trong năm 2019. 

Giữa thương trường khắc nghiệt, công ty bao bì giấy lớnBao bì Ánh Sáng cùng nhau đồng sức, đồng lòng đoàn kết xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo, ban lãnh đạo trao những bao lì xì “lấy lộc” đầu năm dành cho tất cả các anh chị em, với mong muốn mọi người có nhiều sức khỏe, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống. 

Ban lãnh đạo trao lì xì cho nhân viên với những lời chúc tốt đẹp

Buổi gặp gỡ đầu năm với không khí “vui như trẩy hội” của toàn thể nhân viên Bao bì Ánh Sáng chính là buổi “khởi động” cho một năm hứa hẹn cùng nhau cống hiến, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Phấn đấu trở thành một trong các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam

Nhân đây, Bao bì Ánh Sáng cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác, khách hành trong thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý đối tác, khách hàng vạn sự như ý, phát tài phát lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.