Buổi Tân Niên Đầu Năm Mới 2019

Cũng như mọi năm, buổi tiệc gặp mặt đầu năm mới như là một thông lệ của Bao Bì Ánh Sáng, cũng là một trong những nếp văn hóa mà công ty đã và đang xây dựng trong nhiều năm qua.

Là dịp mọi người ngồi lại với nhau, và những thứ không thể thiếu đó là bánh ngọt, hạt dưa, nước chè, rượu,… Mọi người quay quần lại với nhau cùng chia sẻ với nhau những kỷ niệm trong những ngày Tết, và cùng cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới.

Và không thể thiếu đó là những lời chia sẻ, lời chúc sức khỏe từ BLĐ đến với toàn thể anh chị em trong công ty, cộng vào đó là những mục tiêu định hướng trong năm mới được đưa ra, và thúc đẩy mọi người cùng nhau đạt được nó.

Thêm vào đó là tất cả mọi người cùng nhau uống ly rượu mừng chúc mừng năm mới, trong đó chứa đựng vô vàn ý nghĩa, những lời chúc, những động lực, lời động viên, sự thúc đẩy, sự đoàn kết, sự yêu thương, sự chia sẻ….cùng nhau đồng lòng đoàn kết xây dựng địa vị Bao Bì Ánh Sáng vững chắc hơn, mạnh mẽ hơn, ngày càng cao hơn trên thương trường khắc nghiệt.

Và sau những lời chia sẻ chân thành từ BLĐ, thì cũng có những phong bao lì xì lộc đầu năm – mừng năm mới dành đến cho tất cả các anh chị em, với mong muốn mọi người có nhiều sức khỏe, ngày cành thành hơn trong cuộc sống, và đặc biệt cùng nhau cống hiến, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn trong năm mới.

Buổi Tân Niên Đầu Năm Mới 2019
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *