Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam

Bao bì nhựa là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, bao bì được đánh giá là phân khúc lớn nhất và tăng trưởng mạnh nhất từ những năm gần đây. Quy mô ngành nhựa của Việt Nam được ước tính là 12,6 tỷ USD. Các nguyên liệu tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu.

Tốc độ tăng trưởng của bao bì nhựa đi liền với sự phát triển mạnh hơn của ngành công nghiệp tiêu dùng. Trên thị trường bao bì Việt Nam phân mảnh với khoảng 400 doanh nghiệp tham gia. Những số liệu trên đã chứng minh được rằng nhiều công ty bao bì quy mô nhỏ, lớn tăng tưởng mạnh. Nhu cầu và con người ngày càng nhiều giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn.

Các công ty sản xuất bao bì nhựa lớn tại Việt Nam

Vì sự phát triển của thị trường kéo theo đó là hàng trăm hàng nghìn công ty vừa và nhỏ phát triển theo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các ngành nghề liên quan.  Bao Bì Ánh Sáng là một trong những, các công ty sản xuất bao bì nhựa lớn tại Việt Nam.

trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa chất lượng tại khu vực miền nam.

Với 300 – 400 khách hàng tin tưởng và hợp tác điển hình như: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Tân Châu Phát, Công ty gạo 909…… là những công ty lớn hàng đầu đa quốc gia, chuyên về vật liệu xây dựng, phân bón, gạo,…..

Bao bì nhựa hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong việc chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam
Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam

Khi mua sắm, hay quan tâm một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp sự bắt mắt, thẩm mỹ của vỏ bao bì…..

Bao bì là một ngành phụ trợ mà bất kì sản phẩm nào cũng cần và trở thành một phần thiết yếu của chúng ta nhờ vào tính năng, bền chắc chắn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, mẫu mã hình ảnh đẹp mắt truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam
Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam

Sản xuất bao bì nhựa chất lượng và uy tín

Với quy trình sản xuất khép kín, mong muốn tại ra những sản phẩm chất lượng, mang đến cho quý khách những giải pháp đóng gói hiệu quả. Vậy nên thiết bị máy móc được nhập về từ các nước tiên tiến như: Đức, Pháp, Nhật Bản, mỹ, Thái Lan…..

Mục đích của quy trình nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản xuất, dễ dàng quản lý…. bao gồm các máy móc như: máy kéo sợi, máy dệt mành, máy in flexo, in ống đồng, in offset, máy tráng, máy dán và nhiều máy phụ trợ khác.

Những quy chuẩn sản xuất bao bì nhựa chất lượng và hiệu quả:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm không bị phản ứng với sản phẩm bên trong.
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ấn đa dạng, giúp sản phẩm trở nên đẹp, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam
Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Lớn Tại Việt Nam

Sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng của công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì xây dựng:

 • Bao bì PK là loại bao bì chuyên sử dụng trong ngành xây dựng tùy theo nhu cầu và ý muốn của khách hàng mà sử dụng bao bì này.
 • Cấu trúc bao bì: Vải PP dệt + giấy Kraft (từ ngoài vào trong)
 • In ấn sẽ thực hiện với phương pháp in flexo
 • Bổ sung thêm túi PE tăng khả năng chống thấm cao

Bao bì đựng gạo:

 • Bao bì đựng gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan.
 • Cấu trúc bao bì: Vải PP dệt + tráng  ghép + dán+ in ấn+ may thành phẩm
 • Phương pháp in ống đồng, thẩm mỹ cao, đẹp mắt, ấn tượng
 • Bổ dung thêm túi PE bên trong tăng độ chống thấm

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

Đánh giá post