Các Doanh Nghiệp Sản Xuất Bao Bì Giấy

Bao bì giấy kraft, bao bì giấy in offset Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng.

Trụ sở công ty tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thanh lập năm 2002, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng.

Với công suất làm việc hơn 50.000 – 100.000 bao bì / tháng. Có 2.500.000 mẫu bao bì để khách lựa chọn và 350 khách hàng tin tưởng và hợp tác trên phạm vi trên toàn thế giới.

Các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy

Bao bì Ánh Sáng là một trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy chất lượng, quý khách có thể tham khảo thêm về hiện trạng của doanh nghiệp ngay bên dưới:

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng được thành lập từ năm 2002, là một trong các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và thị trường miền Nam.

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Quý khách đến với chúng tôi sẽ được phục vụ từ A-Z. cam kết sẽ đưa ra những mẫu bao bì có giá trị.

C.TY BBAS 1

Hình ảnh: bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các loại bao bì giấy in Flexo, bao bì giấy KP với công nghệ in tiên tiến nhất như in Flexo, in Offset,…chất lượng, bên cạnh đó còn có những sản phẩm khác như bao bì BOPP in ống đồng, bao bì in Offset, bao bì màng phức hợp Metalize,… phục vụ đóng gói sản phẩm các ngành như: phân bón, phụ gia xây dựng, hóa chất, hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản …

580x400 e1496982236812

Hình ảnh: bao bì ánh sáng

Vai trò và tầm quan trọng của bao bì giấy

Bao bì giấy được làm từ những bột gỗ, mịn, có màu vàng và màu nâu sau khi được chế biến và dùng phương pháp hóa học chúng tôi đã tạo ra sản phẩm bao bì trắng.

Bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, hình ảnh đặc trưng phù hợp với bao bì.

Với phương châm luôn coi khách hàng là bạn, thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các vấn đề liên quan đến bao bì và thiết kế,in ấn, Công ty bao bì Ánh Sáng hiện nay là đối tác cung cấp bao bì cho các công ty lớn, đặc biệt là dòng bao bì giấy Kraft như công ty KoVa, công ty Sungshin, Skymax, Sika hữu hạn,v.v…

cac khach hang cua cong ty

Hình ảnh; các thương hiệu hợp tác với Ánh Sáng

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy

Thị trường bao bì giấy ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung cạnh tranh hết sức khốc liệt. Cạnh tranh về thiết kế mẫu mã, giá cả, thị trường,…tất cả tạo nên một môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp sản xuất giấy. Trong sự cạnh tranh gay gắt đó, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi vẫn giữ được nhịp tăng trưởng đồng đều qua các năm đã chứng tỏ phần nào sức hút của chúng tôi. Sự bắt nhịp chặt chẽ giữa những xu hướng mới, luôn theo kịp thời đại, đầu tư từ con người đến máy móc,… đó chính là sức hút đến từ Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, tạo nên dấu ấn riêng giữa vô vàn công ty bao bì Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu bao bì giấy đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường của chúng tôi:

Bao Bi Giay Kraft

Hình ảnh: bao bì giấy

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp đóng gói toàn diện nhất nhé! Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn