Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Hiện Nay

Các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ lẻ hiện nay rất chú trọng đến đầu tư thương hiệu hình ảnh ngoài việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì bao bì mà một công cụ hiệu rất hiệu quả để đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng. Và bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc các mẫu thiết kế bao bì đẹp được công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất thiết kế in ấn.

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn từ loại bao bì đến thiết kế để cho ra được mẫu mã phù với loại hàng hóa mà bạn muốn kinh doanh, tạo thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Mẫu bao bì BOPP đáy vuông

Trải qua nhiều năm nghiên cứu từ đội ngũ công nhân viên có tay nghề công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong ít doanh nghiệp có thể sản xuất được bao bì nhựa đáy vuông này.

Hình ảnh: bao bì vật liệu mới

Hiện nay loại bao bì này đang được công ty hóa chất xây dựng SIKA (một trong những công ty hàng đầu về hóa chất xây dựng tại Việt Nam) tin tưởng sử dụng cho các loại sản phẩm như vữa rót, phụ gia xây dựng,… đây là loại bao bì có thể mới tạo sự lạ mắt đối với người tiêu dùng rất thích hợp để marketing sản phẩm.

Xem thêm>> Những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Mẫu bao bì giấy in offset

In offset là một công nghệ in tiên tiến thích rất thích hợp với các sản phẩm cao cấp, dùng cho xuất khẩu hay sản phẩm dùng để thăm dò thị trường. Bao bì giấy ngày càng được ưa chuộng ngoài tính năng mẫu mã còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hình ảnh: Mẫu bao bì giấy in offset

Hình ảnh: Mẫu bao bì hóa chất

Hình ảnh: Mẫu bao bì xây dựng

Hình ảnh: Mẫu bao bì phân bón

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Trên thị trường hiện nay đây là một loại bao bì nhựa phổ biến được áp dụng vào nhiều loại hàng hóa. Không chỉ đáp ứng về mặt kĩ thuật mà còn đáp ứng về mặt thương hiệu hình ảnh mà doanh nghiệp mong muốn.

Hình ảnh: Mẫu bao bì phân bón

Hình ảnh: Mẫu bao bì xây dựng

Hình ảnh: Mẫu bao bì nông sản

Trên đây là những mẫu bao bì mà công ty chúng tôi đã sản xuất cung cấp đến khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Đánh giá post