Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Bao Bì PP Dệt Ấn Tượng

Các mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo không những giúp khẳng định giá trị sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn. Mà nó còn là công cụ đắc lực cho việc bán hàng, cũng như giới thiệu sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng. Để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên cùng một loại hàng hoá, ngoài việc để ý chất lượng, thì hình ảnh bên ngoài của sản phẩm luôn là yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua hàng của họ.

Những nội dung cần có trong thiết kế bao bì sản phẩm

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có những quy định riêng trong thiết kế, in ấn bao bì. Trong đó có những yêu cầu cụ thể về nội dung như sau:

  • Đối với bao bì thực phẩm và đồ uống (không gồm rượu): phải có đầy đủ thông tin về định lượng, thành phần, ngày sản xuất/ hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
  • Với các loại rượu: bao bì cần có thông tin rõ ràng về định lượng, hàm lượng ethanol, hướng dẫn bảo quản và cách sử dụng.
  • Các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người như thuốc, dược phẩm: thì trong thiết kế bao bì phải ưu tiên các nội dung về nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất/ hạn sử dụng, thành phần định lượng, cảnh báo, lưu ý khi sử dụng, hướng dẫn sử dụng và điều kiện bảo quản.
  • Bao bì sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm: cần xuất hiện đầy đủ thông tin thành phần, nguyên liệu, nguồn gốc – xuất xứ, thông số kỹ thuật, lưu ý khi sử dụng.
  • Bao bì sản phẩm nông nghiệp: phải chi tiết, minh bạch về nguồn gốc – xuất xứ, thành phần và định lượng cụ thể, cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn sử dụng và phương pháp bảo quản.
  • Bao bì xây dựng: nên có thông tin bảo quản rõ ràng, thông số kỹ thuật chi tiết, hướng dẫn sử dụng và nguồn gốc – xuất xứ.
  • Bao bì hóa chất: đây là mặt hàng nhạy cảm cần chú trọng vào cảnh báo an toàn, nguồn gốc – xuất xứ, ngày sản xuất/hạn sử dụng, thành phần, định lượng cụ thể.
Trước khi thiết kế bao bì thì cần nắm rõ các quy định
Trước khi thiết kế bao bì thì cần nắm rõ các quy định

Tổng hợp các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & thiết kế bao bì PP dệt, Bao Bì Ánh Sáng đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên mang đến những giải pháp đóng gói tối ưu, tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã cho các khách hàng.

Dưới đây là các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện, mời Quý khách hàng tham khảo:

Mẫu bao bì lúa gạo
Mẫu bao bì lúa gạo
Mẫu bao bì phân bón
Mẫu bao bì phân bón
Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi
Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi
Mẫu bao bì keo dán gạch
Mẫu bao bì keo dán gạch
Mẫu bao bì hóa chất
Mẫu bao bì hóa chất

Sản phẩm và bao bì có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với nhau. Một sản phẩm có bao bì đẹp luôn tạo được cảm xúc và cái nhìn ưa thích cho khách hàng. Chúng có sự ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Để thiết kế một mẫu bao bì đẹp, không những đòi hỏi người thực hiện phải tinh tế và sáng tạo, mà còn phải nắm rõ thị trường và bắt kịp với xu thế của thị trường về ngành bao bì hiện nay.

Ngoài ra, các bản thiết kế cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đáp ứng được mục đích sử dụng và chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Chính vì lẽ đó, Bao Bì Ánh Sáng luôn thấu hiểu những suy nghĩ và khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng cải tiến để cho ra các mẫu thiết kế bao bì đẹp và bắt mắt nhất, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, Ánh Sáng sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng của mình về chỗ đứng sản phẩm trên thị trường và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết những trở ngại của bạn.

Đánh giá post