Cafebiz Giới Thiệu Sản Phẩm Bao Bì Dán Đáy Của Bao Bì Ánh Sáng

Đến thời điểm hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý báo, trong đó có cafebiz.vn. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi phát triển và tạo nên những bước tiến mới không ngừng trong tương lai…

Xoay quanh chủ đề “vấn nạn hàng giả, hàng nhái”, cafebiz.vn đã dành đôi lời nói về bao bì dán đáy Sản phẩm với công nghệ dán đáy độc quyền của Bao Bì Ánh Sáng hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong cuộc chiến hàng giả, hàng nhái thương hiệu đang trở nên đáng báo động trên thị trường hiện nay.

Vấn nạn thực tế: Bao bì thật – giả cạnh tranh gay gắt

Ngày nay, có một thực tế đáng buồn đó là những thương hiệu lớn được sự tin tưởng của người tiêu dùng lại chính là mục tiêu nhắm đến của các đối tượng làm hàng nhái. Theo báo cáo hồi tháng 3/2019 của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của EU, thị trường hàng giả, hàng nhái tăng đều đặn trong vài năm qua và hiện chiếm 3,3% tổng thương mại toàn cầu. Năm 2018, hàng giả đã gây ra thiệt hại khoảng 323 tỷ đô cho nền kinh tế toàn cầu.

Các sản phẩm hàng giả sử dụng yếu tố thiết kế và bao bì tương tự như hàng thật. Nếu không nhìn kỹ, bạn khó có thể nhận ra qua vẻ bề ngoài. Chúng không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp làm ăn lương thiện mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. 

Thật - giả cạnh tranh gây nhiều bất cập
Thật – giả cạnh tranh gây nhiều bất cập

Trong đó, những rủi ro bao gồm cả thiệt hại tiền bạc lẫn khả năng bị thương hoặc tử vong do sản phẩm bao bì kém chất lượng không phải hiếm. Đặc biệt là các mặt hàng như vật tư y tế, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất, phụ gia xây dựng, mỹ phẩm, hàng điện tử,… khi bị làm giả mang một loạt nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe lẫn tính mạng.

Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, khi khách hàng mua bột trét tường, nếu họ biết rằng sản phẩm của một hãng nào đó bị làm giả thì đương nhiên là họ sẽ tìm mua ở một hãng khác mà họ biết là chúng không có nguy cơ bị nhái.

Tuy nhiên, thực tế là bao bì giả đã và đang được hô biến thành hàng chính hãng và thậm chí còn cùng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Nhìn ở góc độ thương hiệu, tác hại của hàng giả đã kéo uy tín của doanh nghiệp sản xuất hàng chính hãng xuống thấp. Bởi khi chúng được tung ra thị trường thì chất lượng, màu sắc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhanh chóng hỏng hóc đồng thời không bảo vệ được vật đựng bên trong. Người tiêu dùng dễ nhầm lẫn thật giả dẫn đến hình ảnh của sản phẩm trở nên xấu đi và dần bị tẩy chay.

Mặt khác, hàng nhái gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của doanh nghiệp chân chính. Hàng kém chất lượng luôn có lợi thế về giá cả (vì chúng rẻ tiền hơn) nên sẽ cạnh tranh thị phần mạnh mẽ với sản phẩm chính hãng. Suy cho cùng, tất cả những sự ảnh hưởng này đều dẫn đến những tổn thất rất lớn về doanh thu, uy tín và nghiêm trọng hơn là sẽ bị tẩy chay trên thị trường của doanh nghiệp chân chính.

Công nghệ sản xuất bao bì hiện đại – giải pháp tôn vinh hàng thật

Dạo quanh thị trường, Bao Bì Ánh Sáng đã có thể tìm ra cách để ngăn chặn hàng giả hàng nhái. Trong đó, công nghệ đột phá đến từ bao BOPP dán đáy đem đến giải pháp mang tính đột phá cho nỗi lo hàng nhái thương hiệu. Đây là cách tốt nhất đẩy lùi thực trạng làm giả bao bì.

Một số sản phẩm mà bao bì BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng đang thực hiện
Một số sản phẩm mà bao bì BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng đang thực hiện

Thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp Việt trong cuộc chiến hàng giả, Bao bì Ánh Sáng luôn chủ động đi tìm giải pháp tốt nhất để đưa sản phẩm chính hãng luôn được bao bọc kỹ lưỡng, đẹp mắt và đặc biệt là phải trở thành duy nhất. Bao BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng với sở hữu công nghệ dán đáy độc quyền tại Việt Nam, khó có thể làm giả và dễ dàng phân biệt khi so sánh với hàng nhái. 

Sản phẩm BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng chinh phục hàng loạt thương hiệu bởi chất lượng bao bì hoàn hảo. Đặc biệt là đối với mặt hàng sản phẩm có yêu cầu khắt khe như sản xuất, kinh doanh hóa chất – phụ gia xây dựng.

Bao BOPP dán đáy với thiết kế đáy vuông gọn gàng và chuyên nghiệp, đem đến cảm quan bắt mắt cho người tiêu dùng. Bao bì được sản xuất từ lớp vải dệt PP chắc chắn, chịu lực tốt đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và bảo quản kể cả với những sản phẩm được sản xuất trong lĩnh vực xây dựng với môi trường bảo quản kém.

Không chỉ vậy, bao BOPP dán đáy còn đáp ứng cực tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ thiết kế do được tích hợp lớp màng BOPP sử dụng công nghệ in ấn ống đồng hiện đại cho hình ảnh chân thực, sắc nét, lâu phai, không lo nhòe, không lo lem.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất – phụ gia xây dựng, bao bì BOPP dán đáy của Bao Bì Ánh Sáng là người bạn đồng hành tốt nhất của doanh nghiệp. Thiết kế đột phá, tôn vinh thương hiệu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm đặc thù của ngành xây dựng. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao Bao Bì Ánh Sáng được nhiều đơn vị sản xuất lớn quyết định lựa chọn hợp tác lâu dài.

Cảm ơn quý báo Cafebiz.vn đã tin tưởng và giới thiệu Bao Bì Ánh Sáng đến bạn đọc. Đây chính là động lực để chúng tôi đấu tranh hơn nữa trong cuộc chiến chống lại hàng giả cho doanh nghiệp từ giải pháp bao bì BOPP dán đáy độc quyền. 

Báo Cafebiz chia sẻ về bao bì BOPP của Bao Bì Ánh Sáng
Báo Cafebiz chia sẻ về bao bì BOPP của Bao Bì Ánh Sáng

Xem đầy đủ bài viết trên Cafebiz: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.